5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Panda Đại Náo Lãnh Địa Vua Sư Tử - Panda Bear In Africa

Panda Đại Náo Lãnh Địa Vua Sư Tử - Panda Bear In Africa là bộ phim hoạt hình kể về một chú gấu trúc đáng yêu đến từ thung lũng bình yên và chuyến phiêu lưu tình bạn đầy ý nghĩa và hài hước giữa chú gấu trúc và rồng con Tiểu Long. Cùng xem lịch chiếu Panda Đại Náo Lãnh Địa Vua Sư Tử mới nhất, giá vé Panda Đại Náo Lãnh Địa Vua Sư Tử chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Panda Đại Náo Lãnh ĐỊa Vua Sư Tử tại các Rạp Chiếu Phim.

Để giải cứu rồng con Tiểu Long đang bị bắt cóc sang châu Phi, Gấu trúc Bư quyết định ra đi tìm đường cứu bạn. Trên hành trình của mình, Bư đã khám phá ra một thế giới hoàn toàn xa lạ và phải đối mặt với những con hà mã đáng sợ, những con linh cẩu khôn ngoan và những con khỉ đột chiêu trò.

Dựa vào trí thông minh của mình, Bư đã tìm đường băng xuyên châu Phi trước khi giải cứu Tiểu Long và cứu ngôi nhà trong rừng rậm của những người bạn mới trước âm mưu tàn ác của sư tử Malume.

Được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Karsten Kiilerich, bộ phim có sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên nổi tiếng gồm Georgina Verbaan, Thom Hoffman, Charles Ouda.

Panda Đại Náo Lãnh Địa Vua Sư Tử dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 03/05/2024.

Thu gọn

Panda Đại Náo Lãnh Địa Vua Sư Tử Panda Bear In Africa

: Karsten Kiilerich

: georgina verbaan, Thom Hoffman, charles ouda

: 80 phút

: Hoạt hình, Hài

: 03/05/2024 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim Panda Đại Náo Lãnh Địa Vua Sư Tử

Hỏi đáp phim Panda Đại Náo Lãnh Địa Vua Sư Tử (0)