5 / 5 ( 201 bình chọn )

Nội dung phim ÔNG TRÙM MÔNG MÁ - Men of Plastic

Lấy bối cảnh cuối thập niên 90, đầu thập niên 2000, Ông Trùm Mông Má kể về nhân vật Dae Guk (Ma Dong-Seok) là ông trùm điều hành khu phố Apgujeong trong lòng Seoul và luôn tự tin trong mọi cuộc khẩu chiến nhờ "chiếc miệng vàng ngọc" trời phú. Anh phát hiện ra hội chị em bấy giờ rất quan tâm đến ngoại hình và muốn mình càng trở nên xinh đẹp hơn nên đã nảy ra một kế hoạch kinh doanh ngàn năm mới có.

Với khả năng đàm phán tuyệt hảo của mình và ước mơ mở một Trung Tâm Thẩm Mỹ khổng lồ, Dae-guk đã bắt đầu vào công việc huy động vốn và chiêu mộ những tay trợ thụ đắc lực, trong đó có Ji-woo (Jung Kyung Ho) - một bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng nhưng mất giấy phép hành nghề. 

Thông qua nội dung hài hước pha chút châm biếm, tác phẩm sẽ lý giải nguyên nhân khiến Apgujeong trở thành khu phố thẩm mỹ dưới lăng kính hài hước. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự hợp tác giữa "chú béo" Ma Dong Seok với "Mr Cá Hố" Jung Kyung Ho. Ngoài hai sao nam chính, tác phẩm còn có sự góp mặt của khá nhiều tên tuổi khác như Oh Na Ra, Oh Yeon Seo, và Choi Byung Mo. 

Ông Trùm Mông Má dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 06.01.2023.

Thu gọn

ÔNG TRÙM MÔNG MÁ Men of Plastic

: lim jin-soon

: Ma Dong-Seok, jung kyung-ho, oh na-ra, choi byung-mo, lim hyung-jun

: 112 phút

: Comedy

: 06/01/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim ÔNG TRÙM MÔNG MÁ

Hỏi đáp phim ÔNG TRÙM MÔNG MÁ (0)