5 / 5 ( 205 bình chọn )

Nội dung phim Ông Kẹ - The Boogeyman

Phim Ông Kẹ - The Boogeyman được lấy cảm hứng từ nguyên tác truyện ngắn của bậc thầy truyện kinh dị Stephen King, kể về câu chuyện của gia đình Harper khi một thực thể siêu nhiên bám theo và liên tục phá rối gia đình họ. Cùng xem lịch chiếu Ông Kẹ mới nhất, giá vé Ông Kẹ chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Ông Kẹ tại các Rạp Chiếu Phim.

Mọi chuyện bắt đầu khi hai chị em nhà Harper là Sadie và Sawyer đang phải đối mặt với sang chấn tâm lý từ cái chết đột ngột của mẹ. Người cha của hai người, Will thì vì nỗi đau mất vợ mà không hề chú ý đến hai chị em. Cho đến một ngày, một trong những bệnh nhân của Will là Lester xuất hiện trước cửa nhà họ và cầu xin sự giúp đỡ của gia đình. Không may, anh ta vô tình mang theo một thực thể đáng sợ vào trong nhà Harper. Bắt đầu từ đây, con quái vật này sẽ lấp ló trong bóng tối và chực chờ làm hại cô bé Sawer như chực chờ một con mồi. Liệu chị gái Sadie và bố Will sẽ phải làm gì để bảo vệ người thân của họ và ngăn chặn một điều khủng khiếp có thể xảy ra trước khi quá muộn?

Nguyên tác The Boogeyman xuất hiện lần đầu trong tập truyện ngắn Night Shift của tác giả Stephen King, cũng kể một câu chuyện về một nhân vật chính bị dày vò bởi một quái vật từ bé đến lớn. Câu chuyện có một kết thúc mà không ai có thể ngờ đến. Với nội dung hấp dẫn mang hàm ý cao khi sự kinh hoàng được tạo ra bởi trí tưởng tượng của người đọc, nhà làm phim đã bắt tay vào thực hiện một phiên bản Ông Kẹ - một tác phẩm phim kinh dị hứa hẹn sẽ làm bạn khóc thét. 

Phim mới Ông Kẹ khởi chiếu 02/06/2023 tại rạp chiếu phim toàn quốc.

Thu gọn

Ông Kẹ The Boogeyman

: Rob Savage

: sophie thatcher, chris messina, vivien lyra blair, marin ireland, Madison Hu, lisagay hamilton, david dastmalchian

: 98 phút

: Kinh Dị

: 02/06/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Ông Kẹ

Hỏi đáp phim Ông Kẹ (0)