5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim ÔI MA ƠI: HỒI KẾT - Oh My Ghost: The Finale

Ôi Ma Ơi: Hồi Kết - Oh My Ghost - The Finale kể về cuộc truy đuổi "bắt ma" đầy kỳ quái, hài hước và rùng rợn của cặp chị em "trời ơi đất hỡi". Cùng xem lịch chiếu Ôi Ma Ơi: Hồi Kết mới nhất, giá vé Ôi Ma Ơi: Hồi Kết chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Ôi Ma Ơi: Hồi Kết tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim Ôi Ma Ơi: Hồi Kết mang theo cả những yếu tố rùng rợn và hài hước, một đặc sản phim kinh dị Thái Lan. Tác phẩm sẽ theo chân hai chị em Panda và Pancake khi đến "bắt ma" tại ngôi làng Sapayod. Ở đây, họ được biết, đã từ lâu, ngôi làng luôn xảy ra những sự việc kỳ quái có liên quan đến một linh hồn của cô gái mang tên Dokyaa. Hồn ma cô gái đã ám ảnh và reo rắc kinh hoàng lên cả ngôi làng. Liệu còn thách thức nào đang chờ đợi biệt đội trừ ma “trời ơi đất hỡi” này?

Được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Poj Arnon, bộ phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Jaturong Mokjok, Jaroenporn Onlamai, Wiradit Srimalai, Ekkachai Srivichai, Yingsak Chonglertjeksadawong,..

Ra mắt vào dịp hè này, tác phẩm Ôi Ma Ơi: Hồi Kết hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị dành cho mọt phim kinh dị. 

Ôi Ma Ơi: Hồi Kết dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 12/07/2024

Thu gọn

ÔI MA ƠI: HỒI KẾT Oh My Ghost: The Finale

: Poj Anon

: Jaturong Phonboon, Charoenphol Onlamai, Wiradit Srimanlaya, Channarong Khanthitao (Tick), Kanticha Chumma (Ticha), Panthipa Arunwattanachai (Pumpui), Achachriya Sritaa (Professer Tong), Champa Saenprom (Mae Champa)

: 105 phút

: Hài, Kinh Dị

: 12/07/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim ÔI MA ƠI: HỒI KẾT

Hỏi đáp phim ÔI MA ƠI: HỒI KẾT (0)