5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Oán Linh

Oán Linh là bộ phim kinh dị khai thác chủ đề mới lạ về giai đoạn kiêng cữ sau sinh của một bà mẹ đơn thân. Cùng xem lịch chiếu Oán Linh mới nhất, giá vé Oán Linh chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Oán Linh tại các Rạp Chiếu Phim.

Bộ phim xoay quanh một bà mẹ đơn thân Si Ling (Rebecca Lim thủ vai), cũng là một nữ hoạ sĩ trẻ vừa đến nhà mới sau khi sinh đứa con đầu lòng. Để dành nhiều thời gian hơn cho hội họa và chăm sóc đứa con mới sinh, Si Ling đã dọn về quê nhà và thuê một người bảo mẫu trong thời gian ở cử. Nguồn cảm hứng sáng tạo trở lại cũng là lúc những tác phẩm kỳ dị xuất hiện. Những quy tắc bảo mẫu đưa ra và  những hiện tượng siêu nhiên quái gở xảy ra trong ngôi nhà mới khiến người mẹ và đứa trẻ mới sinh chìm trong hoảng sợ tột độ.

Tác phẩm Oán Linh được "nhào nặn" dưới bàn tay đầy tài năng của vị đạo diễn Kelvin Tong, người đứng đằng sau bộ phim kinh dị gây sốt phòng vé Singapore The Maid (2005). Oán Linh khác thác chủ đề về những diễn biến tâm lý bất ổn của người phụ nữ sau sinh. Ngay từ đoạn trailer, khán giả đã bị thu hút bởi hình ảnh người mẹ khuyết mặt bí ẩn trong tranh, bầu không khí rùng rợn, ngột ngạt trong nhà, những âm thanh ma quái, và sự xuất hiện của con búp bê và hồn ma. Rất nhiều câu hỏi đã dấy lên. Liệu hồn ma kia là ai, có phải đang đe doạ tính mạng của hai mẹ con hay đó chỉ là kết quả của sự hoang tưởng của Si Ling? 

Phim mới Oán Linh dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 24/11/2023.

Thu gọn

Oán Linh

: kelvin tong

: cynthia koh, rebecca lim

: 96 phút

: Kinh Dị

: 24/11/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Oán Linh

Hỏi đáp phim Oán Linh (0)