5 / 5 ( 203 bình chọn )

Nội dung phim OAN GIA CHUNG TƯỜNG - How To Fall In Love With Your Worst Neighbor

Oan Gia Chung Tường - How To Fall In Love With Your Worst Neighbor là bộ phim hài Hàn Quốc kể về mối tình "dở khóc dở cười" của cặp đôi Seung-Jin, chàng nhạc sĩ đầy tham vọng và Ra-ni, nhà thiết kế mô hình nhân vật. Cùng xem lịch chiếu Oan Gia Chung Tường mới nhất, giá vé Oan Gia Chung Tường chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Oan Gia Chung Tường tại các Rạp Chiếu Phim. 

Chàng nhạc sĩ tài năng Seung-jin và cô nàng nhà thiết kế Ra-ni đều là những người hướng nội nhưng oai ăm thay họ phải ở trong hai căn phòng liền kề nhau, chỉ cách một bức tường siêu mỏng với khả năng cách âm bằng không. Rất nhiều chuyện "dở khóc dở cười" đã xảy ra, tuy nhiên, từ việc ghét nhau, tìm mọi cách để xua đuổi đối phương thì đến một ngày, cả hai bỗng thấy thương thường người bên kia tường. Dần dần họ phát sinh tình cảm. Chuyện tình duyên của họ sẽ ra sao? 

Phim có sự tham gia của diễn viên nổi tiếng là Lee Ji Hoon và Han Seung Yeon, hứa hẹn sẽ trở thành bộ phim hài giải trí dành cho gia đình, các cặp đôi, và những người độc thân. 

Oan Gia Chung Tường dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 28/07/2023.

Thu gọn

OAN GIA CHUNG TƯỜNG How To Fall In Love With Your Worst Neighbor

: lee woo cheol

: lee ji hoon, Han Seung Yeon

: 90 phút

: Hài

: 28/07/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim OAN GIA CHUNG TƯỜNG

Hỏi đáp phim OAN GIA CHUNG TƯỜNG (0)