5 / 5 ( 205 bình chọn )

Nội dung phim NƠI TA GẶP NHAU - Loser Lover

Phim Nơi Ta Gặp Nhau - Loser Lover là câu chuyện về “Tình yêu đơn phương" giữa hai người và cuộc gặp gỡ của họ là một định mệnh. Cùng xem lịch chiếu Nơi Ta Gặp Nhau mới nhất, giá vé Nơi Ta Gặp Nhau chi tiết từng rap. Review phim và mua vé xem phim Nơi Ta Gặp Nhau tại các Rạp Chiếu Phim. 

Kong, (do Panukorn Inyim thủ vai) là một chàng trai trẻ lãng mạn vô vọng, được ông chủ giao nhiệm vụ quan sát và nghiên cứu lối sống của người dân địa phương ở Banphasing, quận Nong Wua So, Udon Tỉnh Thani.Một ngày anh gặp Nam (do Thidalat Vongsiri thủ vai), một nhà văn trẻ châu Á có nhiều thành tích nổi trội, cô ây đang trong dự án cần viết một bài báo về lịch sử, truyền thống, văn hóa và tín ngưỡng địa phương của tỉnh Udon Thani. Từ thời điểm họ gặp nhau Kong ngay lập tức thích Nam. Mỗi ngày trôi qua, họ càng hiểu nhau nhiều hơn, mối quan hệ và tình yêu của họ dành cho nhau ngày càng lớn dần.

Singh, là đàn anh của Kong (do Son the Star thủ vai), người đóng vai trò là người bạn đồng hành của cặp đôi. Singh đã mai mối và giúp Kong bằng mọi cách để có thể tiếp cận được Nam, nhưng khi bạn trai của Nam là Nott (do Athit Si Lao thủ vai) bất ngờ xuất hiện để đưa cô về, Kong và Singh phát hiện ra rằng còn nhiều điều ở cô mà họ không biết. Bởi vì lời cuối cùng của Nam trước khi cô ấy rời đi: “Khi hai người gặp nhau, bạn có thể nghĩ rằng đó chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Nhưng đối với tôi, đó là số phận.”

Nơi Ta Gặp Nhau dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 02/06/2023

Thu gọn

NƠI TA GẶP NHAU Loser Lover

: Wittawin Lertrasamala, Chanset Wisetchai

: Thidalat Vongsili, Phanukorn Inyim

: 104 phút

: Tình Cảm, Hài, Hồi Hộp

: 02/06/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim NƠI TA GẶP NHAU

Hỏi đáp phim NƠI TA GẶP NHAU (0)