5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim NỌC ĐỘC - Sting

Nọc Độc - Sting là bộ phim điện ảnh kinh dị, rùng rợn kể về cuộc chiến đấu của cô bé Charlotte, 12 tuổi với vật nuôi của chính mình, một con nhện khát máu. Cùng xem lịch chiếu Nọc Độc mới nhất, giá vé Nọc Độc chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Nọc Độc tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim xoay quanh cô bé Charlotte, 12 tuổi, sống trong một căn hộ với cha dượng Ethan và mẹ Heather cùng cậu em trai mới sinh Liam. Một lần, Charlotte tìm thấy một con nhện nhỏ trong căn hộ của dì. Hứng thú với con nhện nhỏ, cô bé đã bí mật nuôi dưỡng nó. 

Tuy nhiên, Sting, chú nhện mà cô bé nuôi dưỡng ngày càng lớn và trở nên khổng lồ, khiến Charlotte không thể giấu người nhà. Điều đáng sợ là, thú cưng của cô dần trở nên khát máu, muốn ăn tươi nuốt sống bất cứ con vật và người nào mà nó nhìn thấy. 

Được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Kiah Roache-Turner, bộ phim có sự tham gia của các diễn viên gồm Alyla Browne, Ryan Corr, Penelope Mitchell, Robyn Nevin, Noni Hazlehurst,...

Nọc Độc dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 21/06/2024.

Thu gọn

NỌC ĐỘC Sting

: Kiah Roache-Turner

: Ryan Corr, alyla browne, Penelope Mitchell, Robyn Nevin, Noni Hazlehurst, Silvia Colloca, Danny Kim, Jermaine Fowler, Alcira Carpio, Tony J. Black, Rowland Holmes

: 91 phút

: Hồi Hộp, Kinh Dị

: 21/06/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim NỌC ĐỘC

Hỏi đáp phim NỌC ĐỘC (0)