5 / 5 ( 202 bình chọn )

Nội dung phim "NÓ" Ở TRONG RỪNG - It's In The Wood

25 năm sau thành công của tuyệt tác phim kinh dị Nhật Bản Ring (1998), đạo diễn Hideo Nakata sẽ trở lại với một siêu phẩm mới với nội dung hấp dẫn, cực kỳ đáng sợ - "Nó" Ở Trong Rừng. Tác phẩm dựa theo những sự kiện kỳ quái có thật ở Fukushima, về những bí ẩn rùng rợn ẩn sâu trong khu rừng thiêng nước độc của Nhật Bản.

Nội dung bộ phim xoay quanh nhân vật chính là Junichi Tanaka (Aiba Masaki). Anh đang điều hành một trang trại ở vùng đồng quê, nằm dưới chân núi. Do vợ cũ gặp chuyện nên con trai của Junichi là Kazuya về ở với bố. Thời điểm Kazuya tới nhà của bố, hàng loạt những hiện tượng siêu nhiên kỳ quái bắt đầu xuất hiện. Những vụ mất tích liên tục và hàng loạt cái chết bị ẩn xảy ra trong khu rừng và bị gây ra bởi "Nó".

Lấy bối cảnh tại khu rừng Fukushima, nơi đầy rẫy những điều đáng sợ và bí ẩn, bộ phim sẽ mang đến cho khán giả một không gian u ám, rùng rợn chưa từng có trên màn ảnh, đẩy cảm xúc của người xem lên tột cùng sự sợ hãi. Với sự kết hợp giữa yếu tố thực tế và những lời kể lại từ các nhân chứng từng trải nghiệm những hiện tượng kỳ lạ tại khu rừng này, "Nó" Ở Trong Rừng sẽ khiến người xem như tự mình trải nghiệm sự sợ hãi qua màn ảnh. Vậy "Nó" mà những người dân sống quanh rừng, bao gồm cả Junichi Tanaka (Aiba Masaki) tận mắt gặp được là cái gì? Bí ẩn trong khu rừng có được bật mí?

"Nó" Ở Trong Rừng khởi chiếu ở tất cả các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 10.02.2023.

Thu gọn

"NÓ" Ở TRONG RỪNG It's In The Wood

: Hideo Nakata

: Aiba Masaki, Noriko Eguchi, Fumiyo Kohinata

: 107 phút

: Hồi Hộp, Kinh Dị

: 10/02/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim "NÓ" Ở TRONG RỪNG

Hỏi đáp phim "NÓ" Ở TRONG RỪNG (0)