5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim NHỮNG NGƯỜI BẠN TƯỞNG TƯỢNG - Imaginary Friends

Những Người Bạn Tưởng Tượng - Imaginary Friends là bộ phim hài, gia đình đến từ đạo diễn đình đám của "A Quiet Place" - John Krasinski. Bộ phim sẽ đưa khán giả vào cuộc phiêu lưu ly kỳ đầy vui nhộn về những loài sinh vật độc đáo trong thế giới tưởng tượng của trẻ nhỏ. Cùng xem lịch chiếu Những Người Bạn Tưởng Tượng mới nhất, giá vé Những Người Bạn Tưởng Tượng chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Những Người Bạn Tưởng Tượng tại các Rạp Chiếu Phim. 

Những Người Bạn Tưởng Tượng xoay quanh một cô bé bất ngờ phát hiện ra mình có thể nhìn thấy những người bạn tưởng tượng của mọi người. Và cuộc hành trình bắt đầu khi cô bé sử dụng siêu năng lực của mình để giúp đỡ những người bạn tưởng tượng này tránh khỏi việc bị bỏ rơi và lãng quên bằng cách tìm kiếm, kết nối chúng với những đứa trẻ.

Bộ phim cũng đánh dấu sự trở lại thế giới hài kịch của John Krasinski với vai trò đạo diễn sau nhiều năm kể từ khi anh làm loạt sitcom nổi tiếng "The Office" năm 2010. Vai chính của bộ phim được giao cho nam diễn viên nổi tiếng Ryan Reynolds.

Sở hữu dàn diễn viên tên tuổi như Ryan Reynolds, Matt Damon, Steve Carell, Emily Blunt,..., Những Người Bạn Tưởng Tượng hứa hẹn sẽ là dự án lớn nhất của Paramount Pictures trong năm 2024. 

Những Người Bạn Tưởng Tượng dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 17/05/2024

Thu gọn

NHỮNG NGƯỜI BẠN TƯỞNG TƯỢNG Imaginary Friends

: John Krasinski

: Ryan Reynolds, Cailey Fleming, john krasinski

: 104 phút

: Hài, Gia Đình

: 17/05/2024 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim NHỮNG NGƯỜI BẠN TƯỞNG TƯỢNG

Hỏi đáp phim NHỮNG NGƯỜI BẠN TƯỞNG TƯỢNG (0)