5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Những Ngày Xưa Tươi Đẹp - La Belle Époque

Những Ngày Xưa Tươi Đẹp - La Belle Époque là bộ phim điện ảnh Pháp thuộc thể loại hài, tâm lý, giả tưởng xoay quanh người đàn ông 60 tuổi đang sống một cuộc đời nhàm chán bỗng nhiên nhận được đề nghị quay trở lại quá khứ. Cùng xem lịch chiếu Những Ngày Xưa Tươi Đẹp mới nhất, giá vé Những Ngày Xưa Tươi Đẹp chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Những Ngày Xưa Tươi Đẹp tại các Rạp Chiếu Phim. 

Victor, một người đàn ông 60 tuổi, đang trải qua cuộc sống nhàm chán cho đến một ngày, khi doanh nhân tài năng Antoine đưa ra một đề xuất đầy hấp dẫn. Antoine đưa ra ý tưởng về việc sử dụng công nghệ xuyên thời gian của công ty anh ta, cho phép khách hàng trải nghiệm những khoảnh khắc quan trọng trong quá khứ.

Nhờ vào công nghệ hiện đại, mọi khung cảnh và con người đều được tái tạo chân thực trong thế giới ảo. Victor, sau khi lắng nghe đề xuất này, đã quyết định chọn sống lại một trong những khoảnh khắc đặc biệt nhất trong cuộc đời mình: Thời điểm mà cách đây 40 năm, nơi anh gặp được người yêu vĩ đại của mình...

Được chỉ đạo bởi đạo diễn Nicolas Bedos, bộ phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Daniel Auteuil, Guillaume Canet, Doria Tillier. 

Phim hay La Belle Époque khởi chiếu tại rạp chiếu phim Galaxy Mipec Long Biên vào 06 & 10/01/2024

 

Thu gọn

Những Ngày Xưa Tươi Đẹp La Belle Époque

: nicolas bedos

: Daniel Auteuil, Guillaume Canet, doria tillier

: 115 phút

: Hài, Tâm Lý, Giả Tưởng

: 06/01/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Những Ngày Xưa Tươi Đẹp

Hỏi đáp phim Những Ngày Xưa Tươi Đẹp (0)