5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Những Nét Bút Diệu Kỳ - The Line That Defines Me

Những Nét Bút Diệu Kỳ - The Line That Defines Me là bộ phim chính kịch Nhật Bản nói về những khả năng vượt qua giới hạn vật chất của nghệ thuật. Cùng xem lịch chiếu Những Nét Bút Diệu Kỳ mới nhất, giá vé Những Nét Bút Diệu Kỳ chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Những Nét Bút Diệu Kỳ tại các Rạp Chiếu Phim. 

Chứng kiến Sosuke đứng ngắm nhìn mê mẩn một bức tranh thủy mặc sumi-e, bậc thầy vẽ mực nước Kozan Shinoda bỗng nhiên muốn mời anh trở thành học trò của mình và truyền dạy cho anh về sự tao nhã và sức mạnh thổi hồn cảm xúc từ những nét mực.

Vượt qua sự mất mát gần đây của gia đình, cơ hội dần dần mang đến cho Sosuke một con đường mới để suy ngẫm về vẻ đẹp phân đôi của thiên nhiên và nghi thức hóa nỗi đau buồn cũng như sự thể hiện bản thân của anh ấy.

Được nắm bắt một cách tuyệt vời, nhịp độ của các nét vẽ và cách truyền tải của chúng tiếp thêm sinh lực cho sumi-e, mở ra cánh cửa nhìn vào sự nhạy cảm truyền thống giữa các thế hệ trong các nguyên tắc nghệ thuật Nhật Bản.

Được đạo diễn bởi Koizumi Nori, bộ phim có sự tham gia của các diễn viên gồm Yokohama Ryusei, Kiyohara Kaya, Hosoda Kanata, Kawai Yuumi. 

Những Nét Bút Diệu Kỳ dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim trong Tuần lễ Liên hoan phim Nhật 2023. 

 

Thu gọn

Những Nét Bút Diệu Kỳ The Line That Defines Me

: norihiro koizumi

: inoue sora, atom shukugawa, kenichi yajima, yasuko tomita, tomokazu miura

: 106 phút

: Kịch

: 02/12/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem dưới 13 tuổi với điều kiện xem cùng cha, mẹ hoặc người giám hộ

Trailer

Lịch chiếu phim Những Nét Bút Diệu Kỳ

Hỏi đáp phim Những Nét Bút Diệu Kỳ (0)