5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Những Nàng Tôm Lấp Lánh - The Shiny Shrimps

Những Nàng Tôm Lấp Lánh - The Shiny Shrimps là một tác phẩm điện ảnh Pháp mang những giá trị ấm áp và giải trí, truyền đạt thông điệp về sự cởi mở chào đón những người trong cộng đồng LGBT. Cùng xem lịch chiếu Những Nàng Tôm Lấp Lánh mới nhất, giá vé Những Nàng Tôm Lấp Lánh chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Những Nàng Tôm Lấp Lánh tại các Rạp Chiếu Phim.

Phim kể về Matthias Le Goff - một nhà vô địch bơi lội thế giới. Vì những phát ngôn gây sốc mang tính kì thị những người trong cộng đồng LGBT mà anh ta phải chịu một hình phạt được coi là cực hình với anh. Đó là phải huấn luyện đội “Những nàng tôm lấp lánh” để họ có cơ hội tham gia Thế vận hội đồng tính nam. Hành trình ấy diễn ra như thế nào?

Bộ phim như được lấy cảm hứng từ đời thực. Nó phản ánh một bộ phận người khi chưa tiếp xúc với cộng đồng LGBT luôn có cái nhìn phiến diện về họ. Thế nhưng, khi chung sống dưới một mái nhà, mọi suy nghĩ dường như được thay đổi hoàn toàn.

Những Nàng Tôm Lấp Lánh trình chiếu trong Liên Hoan Phim Pháp tại rạp chiếu phim Galaxy Mipec Long Biên vào 28/10 & 01/11.2023

Thu gọn

Những Nàng Tôm Lấp Lánh The Shiny Shrimps

: maxime govare, cedric le gallo

: nicolas gob, michael abiteboul, alban lenoir

: 100 phút

: Hài, Tâm Lý, Thể Thao

: 28/10/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Những Nàng Tôm Lấp Lánh

Hỏi đáp phim Những Nàng Tôm Lấp Lánh (0)