5 / 5 ( 202 bình chọn )

Nội dung phim NHỮNG MẢNH GHÉP CẢM XÚC 2 - Inside Out 2

Những Mảnh Ghép Cảm Xúc 2 - Inside Out 2 là bộ phim hoạt hình được sản xuất bởi Pixar Animation Studios và phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures, kể về một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới bên trong đầu của Riley với một bộ cảm xúc mới. Cùng xem lịch chiếu Những Mảnh Ghép Cảm Xúc 2 mới nhất, giá vé Những Mảnh Ghép Cảm Xúc 2 chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Những Mảnh Ghép Cảm Xúc 2 tại Rạp Chiếu Phim. 

Đây cũng là phần hậu truyện của bộ phim Những Mảnh Ghép Cảm Xúc (chiếu năm 2015) do Kelsey Mann làm đạo diễn. Trong phần phim mới này, Riley 13 tuổi sẽ có những cảm xúc hoàn toàn mới khi trụ sở chính trong phần tâm trí của cô bé bị phá huỷ đột ngột. Đó là cảm xúc Lo Âu.

Vui Vẻ, Buồn Bã, Giận Dữ, Sợ Hãi, và Chán Ghét là những cảm xúc đã điều hành mọi hoạt động của Riley. Họ cảm giác ra sao và sẽ làm gì cảm xúc mới xuất hiện. Bộ phim có sự tham gia lồng tiếng của Amy Poehler (lồng tiếng vai Vui Vẻ); Phyllis Smith (lồng tiếng vai Buồn Bã); Tony Hale (lồng tiếng vai Sợ Hãi); Lewis Black (lồng tiếng vai Giận Dữ); Liza Lapira (lồng tiếng vai Chán Ghét); Maya Hawke (lồng tiếng vai Lo Âu).

Những Mảnh Ghép Cảm Xúc 2 dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 14/06/2024. 

Thu gọn

NHỮNG MẢNH GHÉP CẢM XÚC 2 Inside Out 2

: kelsey mann

: amy poehler, phyllis smith, lewis black, tony hale, liza lapira, maya hawke

: 123 phút

: Hoạt hình, Gia Đình

: 14/06/2024 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim NHỮNG MẢNH GHÉP CẢM XÚC 2

Hỏi đáp phim NHỮNG MẢNH GHÉP CẢM XÚC 2 (0)