5 / 5 ( 201 bình chọn )

Nội dung phim NHỮNG KỶ NGUYÊN CỦA TAYLOR SWIFT - The Eras Tour

Những Kỷ Nguyên Của Taylor Swift - The Eras Tour là phim tài liệu, âm nhạc của Taylor Swift - ca sĩ hát nhạc đồng quê đã leo lên vị trí hàng đầu trong nền nhạc pop đương đại, tạo nên một "kỷ nguyên Taylor Swift". Cùng xem lịch chiếu Những Kỷ Nguyên Của Taylor Swift mới nhất, giá vé Những Kỷ Nguyên Của Taylor Swift chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Những Kỷ Nguyên Của Taylor Swift tại các Rạp Chiếu Phim. 

Hiện tượng văn hóa tiếp tục trên màn ảnh lớn! Đắm chìm trong trải nghiệm xem phim hòa nhạc độc nhất vô nhị với góc nhìn ngoạn mục, đậm chất điện ảnh về chuyến lưu diễn mang tính lịch sử - chuyến lưu diễn rầm rộ Eras tại Glendate, Arizona (Mỹ).

Theo như Instagram của nữ ca sĩ, Eras chính là chuyến "hành trình xuyên qua tất cả kỷ nguyên âm nhạc trong sự nghiệp" của cô. Mang buổi biểu diễn tới màn ảnh rộng, đây sẽ là cơ hội để khán giả và những fan hâm mộ của nữ ca sĩ nhạc đồng quê này có thể tận hưởng không khí âm nhạc sống động như thật của thần tượng. Những Kỷ Nguyên Của Taylor Swift cũng sẽ hé lộ những câu chuyện sau hậu trường và bí mật đằng sau sự thành công của nữ ca sĩ. Khuyến khích khán giả đeo vòng tay tình bạn và mặc trang phục Taylor Swift Eras Tour!

Những Kỷ Nguyên Của Taylor Swift dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 03/11/2023.

Thu gọn

NHỮNG KỶ NGUYÊN CỦA TAYLOR SWIFT The Eras Tour

: Sam Wrench

: Taylor Swift

: 168 phút

: Hòa nhạc

: 03/11/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim NHỮNG KỶ NGUYÊN CỦA TAYLOR SWIFT

Hỏi đáp phim NHỮNG KỶ NGUYÊN CỦA TAYLOR SWIFT (0)