5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim NHỮNG KẺ THEO DÕI - The Watchers

Những Kẻ Theo Dõi - The Watchers là bộ phim điện ảnh giật gân, kinh dị đến từ hãng Warner Bros, và nhà sản xuất M.Night Shyamalan, với sự tham gia của các diễn viên như Dakota Fanning, Georgina Campbell, Oliver Finnegan và Olwen Fouere. Cùng xem lịch chiếu Những Kẻ Theo Dõi mới nhất, giá vé Những Kẻ Theo Dõi chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Những Kẻ Theo Dõi tại các Rạp Chiếu Phim. 

Được đạo diễn kiêm biên kịch bởi Ishana Night Shyamalan, dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả A. M. Shine, bộ phim theo chân Mina, một họa sĩ 28 tuổi bị lạc trong khu rừng hoang sơ ở phía tây Ireland. Khi Mina tìm được nơi trú ẩn, cô không hề biết rằng mình đã bị mắc kẹt cùng ba người lạ khác, mà tất cả đều đang bị theo dõi và săn lùng bởi những sinh vật bí ẩn mỗi đêm. Những sinh vật bí ẩn này có thể nhìn thấy tất cả nhưng ta không thể thấy chúng.

Nhân vật Mina sẽ do minh tinh trẻ tuổi Dakota Fanning thủ vai. Mina bị nhốt trong một căn phòng kỳ dị cùng với những người lạ. Căn phòng này không thể thoát ra và có một tấm kính trong suốt, nơi những sinh vật bí ẩn ngoài kia theo dõi nhất cử nhất động của những con người xấu số. 

Khi ở trong căn phòng, Mina nhìn ra biểu cảm và hành động kỳ lạ của ba người bị nhốt chung. Họ là ai? Bí mật nào đang bị che giấu? Xuyên suốt bộ phim là không khí ma mị được tạo ra bởi những giai điệu nhạc cổ điển và nhịp độ độc đáo, tạo nên những trải nghiệm ám ảnh cho người xem. Những Kẻ Theo Dõi hứa hẹn sẽ trở thành một tác phẩm kinh dị xuất sắc trong mùa hè năm nay. 

Những Kẻ Theo Dõi dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 07/06/2024.

Thu gọn

NHỮNG KẺ THEO DÕI The Watchers

: Ishana Shyamalan

: dakota fanning, Georgina Campbell, Oliver Finnegan, Olwen Fouéré

: 87 phút

: Kinh Dị, Bí Ẩn, Thần Thoại

: 07/06/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim NHỮNG KẺ THEO DÕI

Hỏi đáp phim NHỮNG KẺ THEO DÕI (0)