5 / 5 ( 201 bình chọn )

Nội dung phim Những Kẻ Thao Túng - Hypnotic

Phim Những Kẻ Thao Túng - Hypnotic theo chân thám tử Daniel Rourke (Ben Affleck) trong hành trình tìm kiếm cô con gái bị mất tích. Cùng xem lịch chiếu Những Kẻ Thao Túng mới nhất, giá vé Những Kẻ Thao Túng chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Những Kẻ Thao Túng tại các Rạp Chiếu Phim.

Daniel Rourke (Ben Affleck thủ vai) là một thám tử đi tìm con gái của mình bị mất tích. Cùng lúc này, một loạt vụ cướp ngân hàng tưởng như không có thật đã xảy ra. Anh sớm nhận ra tất cả những chuyện bí ẩn này đều liên quan đến một người đàn ông có sức mạnh thôi miên. Với sự hỗ trợ từ nhà ngoại cảm Diana Cruz (Alice Braga), Daniel bắt đầu truy đuổi hắn và phải tìm mọi cách để đưa con gái mình trở về nhà an toàn.

Điểm nhấn của bộ phim là sự tham gia của nam diễn viên đa tài Ben Affleck trong vai thám tử Daniel Rourke và nội dung hấp dẫn, mới lạ về những con người có khả năng thao túng, bóp méo và bẻ cong tâm trí. Bộ phim có nhiều plot twist, nhiều cú bẻ cua cực gắt, hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm phim hành động thú vị và tràn đầy năng lượng dành cho khán giả. 

Phim mới Những Kẻ Thao Túng khởi chiếu 12/05/2023 tại rạp chiếu phim toàn quốc.

Thu gọn

Những Kẻ Thao Túng Hypnotic

: Robert Rodriguez

: Ben Affleck, alice braga,  William Fichtner, jd pardo

: 100 phút

: Hành Động, Hồi Hộp, Bí Ẩn

: 12/05/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Những Kẻ Thao Túng

Hỏi đáp phim Những Kẻ Thao Túng (0)