5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Những Gã Trai Hư: Chơi Hay Bị Xơi - Bad Boys: Ride Or Die

Những Gã Trai Hư: Chơi Hay Bị Xơi là phần thứ 4 trong loạt phim hành động hài Bad Boys đình đám với màn tái xuất cực ngầu của Will Smith. Cùng xem lịch chiếu Những Gã Trai Hư: Chơi Hay Bị Xơi mới nhất, giá vé Những Gã Trai Hư: Chơi Hay Bị Xơi chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Những Gã Trai Hư: Chơi Hay Bị Xơi tại các Rạp Chiếu Phim. 

Tiếp nối thành công của phần phim đầu tiên Bad Boys năm 1995 và hai phần phim tiếp theo vào năm 2003 và năm 2020, Những Gã Trai Hư: Chơi Hay Bị Xơi đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Ở phần phim thứ 3 Bad Boys For Life ra mắt năm 2020, thanh tra Mike Lowrey nhận ra phản diện Armando chính là người con thất lạc lâu năm của mình. Sau đó, anh đã vào tù thăm Armando, cho cậu một cơ hội "chuộc lỗi". Điều này khiến khán giả rất tò mò chuyện gì sẽ xảy ra trong phần phim tiếp theo. 

Trong phần thứ 4 này, chuyện phim mới kể về những diễn biến đầy hành động của thám tử Miami-Dade Mike Lowrey (Will Smith) và Marcus Burnett (Martin Lawrence). Giờ đây, Lowrey và Burnett phải hợp tác để tiêu diệt tên Đại úy Conrad Howard, người đang bị buộc tội hoạt động cùng băng đảng ma túy trong suốt nhiều năm qua. Đây sẽ là một phi vụ nguy hiểm, gay cấn và khó nhằn với cả hai. 

Vẫn mang những yếu tố đặc trưng làm nên tên tuổi thương hiệu Bad Boys, Những Gã Trai Hư: Chơi Hay Bị Xơi đem tới một câu chuyện hấp dẫn, kịch tính với vô số tình huống ngàn cân treo sợi tóc, và những sự kiện dở khóc dở cười của bộ đôi cảnh sát "liều mạng". Bộ đội tài tử Will Smith và Martin Lawrence sẽ trở lại cực ngầu với hàng loạt phân cảnh hành động nguy hiểm như đua xe, đấu súng, hay rượt đuổi đường phố.

Phim mới Những Gã Trai Hư: Chơi Hay Bị Xơi ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 07/06/2024.

Thu gọn

Những Gã Trai Hư: Chơi Hay Bị Xơi Bad Boys: Ride Or Die

: adil el arbi, bilall fallah

: Will Smith, martin lawrence

: 120 phút

: Hành Động

: 07/06/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Những Gã Trai Hư: Chơi Hay Bị Xơi

Hỏi đáp phim Những Gã Trai Hư: Chơi Hay Bị Xơi (0)