5 / 5 ( 208 bình chọn )

Nội dung phim Nhiệm Vụ: Bất Khả Thi Nghiệp Báo Phần Một - Mission: Impossible - Dead Reckoning Part One

Phim Nhiệm Vụ: Bất Khả Thi Nghiệp Báo Phần Một - Mission: Impossible - Dead Reckoning Part One là phần phim thứ bảy của franchise Nhiệm Vụ Bất Khả Thi. Cùng xem lịch chiếu Nhiệm Vụ: Bất Khả Thi Nghiệp Báo Phần Một mới nhất, giá vé Nhiệm Vụ: Bất Khả Thi Nghiệp Báo Phần Một chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Nhiệm Vụ: Bất Khả Thi Nghiệp Báo Phần Một tại các Rạp Chiếu Phim.

Trailer chỉ vỏn vẹn hơn 2 phút nhưng đã mở ra một cuộc chiến không kém phần kịch tính so với các mùa trước, từ sa mạc, xa lộ đến cuộc chiến trên không hay trong tầng hầm tăm tối. Những pha rượt đuổi gay cấn đến nghẹt thở của đặc vụ Ethan Hunt hứa hẹn sẽ bùng nổ rạp chiếu phim sắp tới. Đặc biệt, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn nổi tiếng - Christopher McQuarrie, bộ phim hứa hẹn sẽ trở thành một trong những bom tấn được mong đợi nhất. 

Như thường lệ, Tom Cruise sẽ tiếp tục tự mình thực hiện các màn hành động mạo hiểm, nhưng lần này, nam diễn viên sẽ đưa mọi thứ lên tầm cao mới. Nổi bất nhất là hình ảnh Tom Cruise lái chiếc mô tô với tốc độ cao lao qua vách núi, sau đó nhảy khỏi chiếc mô tô đang bay rồi nhảy dù xuống đất. 

Phim mới Nhiệm Vụ: Bất Khả Thi Nghiệp Báo Phần Một khởi chiếu 14/07/2023 tại rạp chiếu phim toàn quốc.

Thu gọn

Nhiệm Vụ: Bất Khả Thi Nghiệp Báo Phần Một Mission: Impossible - Dead Reckoning Part One

: Christopher McQuarrie

: Tom Cruise, Rebecca Ferguson, ving rhames, Simon Pegg, Hayley Atwell, Vanessa Kirby, esai morales

: 100 phút

: Hành Động, Phiêu Lưu, Gay Cấn

: 14/07/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Nhiệm Vụ: Bất Khả Thi Nghiệp Báo Phần Một

Hỏi đáp phim Nhiệm Vụ: Bất Khả Thi Nghiệp Báo Phần Một (0)