5 / 5 ( 201 bình chọn )

Nội dung phim Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu

Bộ phim điện ảnh về thế giới song song "Nhắn Gửi Một Tôi, Người Đã Yêu Em" và "Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu" sẽ mang lại hai kết thúc với những cảm xúc khác biệt dựa vào thứ tự xem phim mà khán giả lựa chọn. 

Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết lãng mạng, khoa học viễn tưởng Nhật Bản do Otono Yomoji chấp bút, hai tác phẩm trên đều lấy bối cảnh là một thế giới giả tưởng, nơi con người có thể dịch chuyển qua các thế giới song song. Ở mỗi một thế giới song song, phiên bản của chính ta có cuộc sống, tính cách và những mối quan hệ khác nhau.

Trong thế giới của “Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu”, Koyomi có tên Koyomi Takasaki. Sau khi cha mẹ ly hôn, Koyomi sống với mẹ và trở nên khép kín. Nam sinh cô độc, không có lấy một người bạn thân này bất ngờ được cô bạn cùng lớp Kazune Takigawa tiếp cận. Kazune là cô gái tài năng, giỏi giang, cực kỳ tự tin và mạnh mẽ. Thế nhưng, cô luôn nói một câu chuyện kỳ lạ: Cô đến từ một thế giới song song, cách thế giới hiện tại… 85 thế giới khác. Và ở thế giới đó, Koyomi và Kazune là người yêu, hay sau này đã trở thành vợ chồng. 

Phim mới Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 10.02.2023. 

Thu gọn

Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu

: jun matsumoto

: hio miyazawa, ai hashimoto, kimiko yo, maki mizuno, tokuma nishioka

: 103 phút

: Hoạt hình, Tình Cảm

: 10/02/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu

Hỏi đáp phim Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu (0)