5 / 5 ( 202 bình chọn )

Nội dung phim Nhắn Gửi Một Tôi, Người Đã Yêu Em

Bộ phim điện ảnh về thế giới song song "Nhắn Gửi Một Tôi, Người Đã Yêu Em" và "Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu" sẽ mang lại hai kết thúc với những cảm xúc khác biệt dựa vào thứ tự xem phim mà khán giả lựa chọn. 

Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết lãng mạng, khoa học viễn tưởng Nhật Bản do Otono Yomoji chấp bút, hai tác phẩm trên đều lấy bối cảnh là một thế giới giả tưởng, nơi con người có thể dịch chuyển qua các thế giới song song. Ở mỗi một thế giới song song, phiên bản của chính ta có cuộc sống, tính cách và những mối quan hệ khác nhau.

Ở thế giới của “Nhắn Gửi Một Tôi, Người Đã Yêu Em”, Koyomi lúc này có tên Koyomi Hidaka và sống cùng cha sau khi cha mẹ ly hôn. Định mệnh đưa cậu nhóc Koyomi gặp gỡ Shiori Sato, cô bé dễ thương cũng chịu cảnh gia đình không trọn vẹn giống mình tại Viện Nghiên cứu Khoa học Hư chất. Cả hai trở thành cặp bạn thân thanh mai trúc mã dễ thương, để rồi khi họ lớn lên, những tình cảm sâu đậm hơn cũng dần nhen nhóm. Vậy nhưng, cuộc tái hôn giữa bố Koyomi và mẹ Shiori đã đảo lộn mọi thứ. Mong muốn thoát khỏi số phận éo le, cả hai quyết định đi tìm một thế giới song song khác, nơi họ không phải trở thành anh em. 

Phim mới Nhắn Gửi Một Tôi, Người Đã Yêu Em ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 10.02.2023. 

Thu gọn

Nhắn Gửi Một Tôi, Người Đã Yêu Em

: kenichi kasai

: aju makita, hio miyazawa

: 99 phút

: Hoạt hình, Tình Cảm

: 10/02/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Nhắn Gửi Một Tôi, Người Đã Yêu Em

Hỏi đáp phim Nhắn Gửi Một Tôi, Người Đã Yêu Em (0)