5 / 5 ( 205 bình chọn )

Nội dung phim Nhân Duyên Tiền Đình - Honey Sweet

Nhân Duyên Tiền Đình - Honey Sweet là bộ phim tình cảm, lãng mạn Hàn Quốc kể về chuyện tình lãng mạn giữa một người đàn ông thiếu kinh nghiệm với phụ nữ và một bà mẹ đơn thân sôi nổi. Cùng xem lịch chiếu Nhân Duyên Tiền Đình mới nhất, giá vé Nhân Duyên Tiền Đình chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Nhân Duyên Tiền Đình tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim cũng đánh dấu sự trở lại màn bạc của nữ diễn viên Kim Hee Sun sau 10 năm vắng bóng. Nội dung phim xoay quanh nhân vật Chi Ho (Yoo Hae Jin thủ vai) là một nhà nghiên cứu bim bim với khả năng nếm vị xuất chúng. Người đàn ông này ngờ nghệch đến nỗi không biết bất cứ điều gì khác ngoài công việc của mình. Chi-ho là một người cực kỳ hướng nội, thích ở một mình và sống như một cái máy được lập trình sẵn mà không hề mắc lỗi dù chỉ một giây. Một ngày nọ, anh đến công ty cho vay để trả nợ cho người anh trai cờ bạc Seok Ho (Cha In Pyo thủ vai). Tại đây, anh đã gặp một bà mẹ đơn thân vui vẻ, lạc quan là Il Young (Kim Hee Sun thủ vai). 

Cuộc gặp gỡ bất ngờ giữa hai người với tính cách khác nhau đã tạo nên một mối quan hệ lãng mạn, mang đến những thay đổi ngọt ngào cho cuộc sống vốn dĩ đơn giản và tẻ nhạt của Chi Ho. Sự “trái dấu” này đã đẩy đưa cuộc tình của họ đến vô vàn tình huống “cười ra nước mắt” nhưng cũng không kém phần cảm xúc.

Bộ phim hài lãng mạn này mang đến những thông điệp tích cực, cổ vũ tinh thần cho những người đang gặp khó khăn trong cuộc sống. 

Honey Sweet dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 15/09/2023.

Thu gọn

Nhân Duyên Tiền Đình Honey Sweet

: Lee Han

: kim hee sun, Yoo Hae Jin, jin seon kyu, han sun hwa, cha in pyo, jung da eun

: 118 phút

: Tình Cảm

: 15/09/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Nhân Duyên Tiền Đình

Hỏi đáp phim Nhân Duyên Tiền Đình (0)