5 / 5 ( 203 bình chọn )

Nội dung phim Nhà Vịt Di Cư - Migration

Phim Đàn Vịt Di Cư - Migration hé lộ về chuyến phiêu lưu đầy thú vị và nhiều màu sắc của đàn vịt trời. Cùng xem lịch chiếu Đàn Vịt Di Cư mới nhất, giá vé Đàn Vịt Dư Cư chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Đàn Vịt Di Cư tại các Rạp Chiếu Phim. 

Đến mùa di cư, những đàn vịt nối đuôi nhau bay lượn vô cùng nhộn nhịp trên bầu trời. Một gia đình vịt nọ được dẫn dắt bởi vịt bố, cũng đã sẵn sàng “cất cánh” cho chuyến bay đến vùng đất mới trong tâm thế đầy hào hứng và vui vẻ. Thành viên phi hành đoàn cũng có độ tuổi rất đa dạng, từ “trẻ nhỏ”, “thiếu niên” cho đến vịt “trung niên”. Đang tự do bay lượn trong làn mây trắng bồng bềnh, nhà vịt đột ngột gặp phải cơn mưa lớn. Tiu ngỉu ôm nhau trú mưa dưới miếng gỗ nho nhỏ, cả nhà bỗng đối mặt với một sinh vật toát ra cảm giác đáng sợ nguy hiểm khó lường.

Được sản xuất bởi xưởng phim Illumination, ngay từ khi trailer đầu tiên được lên sóng, bộ phim đã khiến khán giả háo hức chờ đời nhờ tạo hình nhân vật dễ thương cùng cốt truyện mới lạ. Nhân vật trung tâm của bộ phim vẫn là các con thú, động vật quen thuộc như thế mạnh của Illumination. Ngoài ra, điểm nhấn nổi bật của dự án này là tạo hình nhận vật dễ thương sinh động, khiến mỗi thành viên nhà vịt trở nên khác biệt. Bên cạnh đó, những yếu tố hài hước duyên dáng và những cú twist bất ngờ xen lẫn những khoảnh khắc hành động đã mắt khiến khán giả thích thú đón chờ.

Phim mới Nhà Vịt Di Cư dự kiến khởi chiếu ngày 07/12/2023 tại các rạp chiếu phim toàn quốc. 

 

Thu gọn

Nhà Vịt Di Cư Migration

: benjamin renner

:

: 83 phút

: Hoạt hình

: 29/12/2023 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim Nhà Vịt Di Cư

Hỏi đáp phim Nhà Vịt Di Cư (0)