5 / 5 ( 203 bình chọn )

Nội dung phim NGƯỜI VỢ CUỐI CÙNG

Phim Người Vợ Cuối Cùng là bộ phim thuộc thể loại cổ trang của đạo diễn Victor Vũ, kể một câu chuyện về thân phận phụ nữ dưới thời phong kiến. Cùng xem lịch chiếu Người Vợ Cuối Cùng mới nhất, giá vé Người Vợ Cuối Cùng chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Người Vợ Cuối Cùng tại các Rạp Chiếu Phim. 

Sau 10 năm kể từ bộ phim cổ trang - hành động Thiên Mệnh Anh Hùng được công chiếu và để lại nhiều dấu ấn, đạo diễn Victor Vũ đã trở lại với tác phẩm cổ trang do Kaity Nguyễn đảm đương vai chính. Vẫn thuộc thể loại cổ trang, nhưng bộ phim Người Vợ Cuối Cùng lại mang đến một motip hoàn toàn khác: câu chuyện tình cảm - tâm lý dựa trên bối cảnh Việt Nam xưa. Được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Hồ Oán Hận của tác giả Hồng Thái, Người Vợ Cuối Cùng khai thác một câu chuyện mang nhiều góc khuất về thân phận người phụ nữ và khát khao thoát khỏi sự vây hãm của định kiến dành cho họ. Poster đầu tiên của bộ phim với hình ảnh tập trung vào nữ diễn viên Kaity Nguyễn trong phục trang Việt Nam thời xưa, đang ngồi một mình, trong ánh mắt đẫm lệ dự báo cho tương lai có vẻ thương đau của nhân vật mà cô thủ vai sắp tới.

Sự kết hợp giữa Victor Vũ và "nữ hoàng phòng vé" Kaity Nguyễn đã khiến khán giả thích thú. Chỉ sau 48 giờ sau khi phát hành poster công bố dự án Người Vợ Cuối Cùng, "Kaity Nguyễn - Victor Vũ" đã trở thành từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trên Google. 

Người Vợ Cuối Cùng dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim trong năm 2023.

Thu gọn

NGƯỜI VỢ CUỐI CÙNG

: Victor Vũ

: Kaity Nguyễn

: 132 phút

: Tâm Lý, Cổ Trang

: 03/11/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim NGƯỜI VỢ CUỐI CÙNG

Hỏi đáp phim NGƯỜI VỢ CUỐI CÙNG (1)

T
Tôm

Giá vé phim “ người vợ cuối cùng” tại cgv xuân thuỷ ngày 5/11/2023 giá sao vậy ạ

Bá Thiết
Bá Thiết Quản trị viên

Giá vé phim người vợ cuối cùng tại CGV Xuân Thủy bạn xem tại đây