5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim NGƯỜI MẶT TRỜI

Người Mặt Trời là bộ phim điện ảnh Việt Nam xoay quanh về một thế giới ma cà rồng hoàn toàn mới lạ, với những câu chuyện về sự tổn tại của con người, giữa thiện và ác, bóng tối và ánh sáng. Cùng xem lịch chiếu Người Mặt Trời mới nhất, giá vé Người Mặt Trời chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Người Mặt Trời tại các Rạp Chiếu Phim. 

Là tác phẩm hiếm hoi của nền điện ảnh Việt Nam khai thác chủ đề về ma cà rồng, bộ phim Người Mặt Trời với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Thuận Nguyễn, Chi Pu, Trịnh Thảo và Trần Ngọc Vàng mang màu sắc đầy ma mị, hứa hẹn sẽ là bộ phim đáng mong chờ nhất trong năm 2023. 

Người Mặt Trời sẽ xoay quanh cuộc chiến giữa con người và chủng tộc ma cà rồng khát máu đang rình rập xung quanh họ. 400 năm qua, loài ma cà rồng đã bí mật sống giữa loài người trong hoà bình, nhưng hiểm hoạ ập đến khi một cô gái loài người phát hiện ra thân phận của hai anh em ma cà rộng. Từ lúc đó, người anh khát máu quyết săn lùng cô còn người em thì quyết bảo vệ cô bằng mọi cách. 

Với những phân cảnh bạo lực được thể hiện một cách trực diện và không khí u ám trong toàn bộ câu chuyện, Người Mặt Trời mang đến một ấn tượng mạnh về mặt thị giác và gây thích thú cao độ. Bên cạnh đó, bộ phim còn là câu chuyện về tình anh em, sự tha thứ, hi sinh cho gia đình. 

Người Mặt Trời dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 08/12/2023.

Được biết, buổi họp báo công chiếu phim điện ảnh Người Mặt Trời đã diễn ra tối ngày 05/12 tại TP.HCM, với sự tham gia của dàn diễn viên gồm Chi Pu, Thuận Nguyên, Trần Ngọc Vàng, Trịnh Thảo, đạo diễn Timothy Linh Bùi và các khách mời. 

Người Mặt Trời hiệnd đã mở bán vé cho những suất chiếu đặc biệt từ sau 28h ngày 06/12 và 07/12/2023. 

Người mặt trời

Chi Pu - Thuận Nguyễn

người mặt trời

Dàn diễn viên tại buổi họp báo

người mặt trời

Vợ chồng Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ

người mặt trời

Anh Tú

người mặt trời

Khổng Tú Quỳnh

người mặt trời

Quang Tuấn

người mặt trời

Ngân Hoà

người mặt trời

Quốc Huy

người mặt trời

NS Kiều Trinh

người mặt trời

Trương Thế Vinh

người mặt trời

Đạo diễn Timothy Linh Bùi

Thu gọn

NGƯỜI MẶT TRỜI

: timothy linh bui

: Chi Pu, Thuận Nguyễn, trần ngọc vàng, Trịnh Thảo

: 115 phút

: Hành Động, Tâm Lý, Hồi Hộp

: 08/12/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim NGƯỜI MẶT TRỜI

Hỏi đáp phim NGƯỜI MẶT TRỜI (0)