5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim NGƯỜI MẶT TRỜI

Người Mặt Trời là bộ phim điện ảnh Việt Nam xoay quanh về một thế giới ma cà rồng hoàn toàn mới lạ, với những câu chuyện về sự tổn tại của con người, giữa thiện và ác, bóng tối và ánh sáng. Cùng xem lịch chiếu Người Mặt Trời mới nhất, giá vé Người Mặt Trời chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Người Mặt Trời tại các Rạp Chiếu Phim. 

Là tác phẩm hiếm hoi của nền điện ảnh Việt Nam khai thác chủ đề về ma cà rồng, bộ phim Người Mặt Trời với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Thuận Nguyễn, Chi Pu, Trịnh Thảo và Trần Ngọc Vàng mang màu sắc đầy ma mị, hứa hẹn sẽ là bộ phim đáng mong chờ nhất trong năm 2023. 

Người Mặt Trời sẽ xoay quanh cuộc chiến giữa con người và chủng tộc ma cà rồng khát máu đang rình rập xung quanh họ. 400 năm qua, loài ma cà rồng đã bí mật sống giữa loài người trong hoà bình, nhưng hiểm hoạ ập đến khi một cô gái loài người phát hiện ra thân phận của hai anh em ma cà rộng. Từ lúc đó, người anh khát máu quyết săn lùng cô còn người em thì quyết bảo vệ cô bằng mọi cách. 

Với những phân cảnh bạo lực được thể hiện một cách trực diện và không khí u ám trong toàn bộ câu chuyện, Người Mặt Trời mang đến một ấn tượng mạnh về mặt thị giác và gây thích thú cao độ. Bên cạnh đó, bộ phim còn là câu chuyện về tình anh em, sự tha thứ, hi sinh cho gia đình. 

Người Mặt Trời dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 08/12/2023.

Thu gọn

NGƯỜI MẶT TRỜI

: timothy linh bui

: Chi Pu, Thuận Nguyễn, trần ngọc vàng, Trịnh Thảo

: 115 phút

: Hành Động, Tâm Lý, Hồi Hộp

: 08/12/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim NGƯỜI MẶT TRỜI

Hỏi đáp phim NGƯỜI MẶT TRỜI (0)