5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim NGƯỜI DƠI BẮT ĐẦU - Batman Begins

Người Dơi Bắt Đầu - Batman Begins là phần đầu tiên trong trilogy thành công bậc nhất hai thập niên đầu thế kỷ 21, xoay quanh câu chuyện về nhân vật siêu anh hùng lẫy lừng vũ trụ DC - Bruce Wayne/ Batman. Cùng xem lịch chiếu Người Dơi Bắt Đầu mới nhất, giá vé Người Dơi Bắt Đầu chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Người Dơi Bắt Đầu tại các Rạp Chiếu Phim. 

Phần phim này sẽ theo chân người anh hùng Người Dơi khi còn nhỏ, từ lúc anh còn là đứa trẻ tên Bruce Wayne sống trong một gia đình hạnh phúc. Bruce Wayne luôn có một nỗi sợ với loài dơi. Cho đến một ngày, một biến cố xảy ra, gây ra cái chết cho cha mẹ anh. Bộ phim không chỉ  lật mở những bí mật trong quá khứ của Người Dơi Batman mà còn là hành trình để cậu bé Bruce Wayne trở thành một người anh hùng dùng sức mạnh phi thường của mình để chống lại những ác nhân đang hoành hành tại thành phố tội ác Gotham. 

Bộ phim quy tụ dàn sao nổi tiếng như Christian Bale, Michael Caine, Liam Neeson, Katie Holmes, Gary Oldman, Chillian Murphy, Tom Wilkinson, Rutger Hauer, Ken Watanabe và Morgan Freeman. Với nội dung tập trung vào một câu chuyện thực tế về thành phố đầy tội ác Gotham và cuộc hành trình vượt nỗi đau để gánh vác sứ mạnh bảo vệ nhân loại của Người Dơi, bộ phim Người Dơi Bắt Đầu được xem là một trong những tác phẩm về Batman gần gũi và dễ tiếp cận nhất. 

Người Dơi Bắt Đầu dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 27/09/2023.

Thu gọn

NGƯỜI DƠI BẮT ĐẦU Batman Begins

: Christopher Nolan

: christian bale, Michael Caine, Liam Neeson, Katie Holmes, Cillian Murphy, Ken Wanatabe, Gary Oldman

: 140 phút

: Hành Động

: 27/09/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim NGƯỜI DƠI BẮT ĐẦU

Hỏi đáp phim NGƯỜI DƠI BẮT ĐẦU (0)