5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Người Đàn Ông Đó - A Man

Người Đàn Ông Đó - A Man là bộ phim trinh thám Nhật Bản xoay quanh người goá phụ Rie và những bí ẩn về người chồng thứ 2 của cô. Cùng xem lịch chiếu Người Đàn Ông Đó mới nhất, giá vé Người Đàn Ông Đó chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Người Đàn Ông Đó tại các Rạp Chiếu Phim. 

Rie và cậu con trai chia sẻ cuộc sống mới đầy yêu thương và hạnh phúc với người chồng thứ hai là Daisuke suốt hơn bốn năm qua. Cái chết bất ngờ của Daisuke do tai nạn nghề nghiệp không chỉ khiến cho người góa phụ đau buồn mà còn đem đến cho cô một phát hiện đáng kinh ngạc. Hóa ra, người đàn ông mà cô nghĩ mình đã hiểu tường tận hóa ra lại là kẻ giả dạng dưới danh tính của người khác.

Bí ẩn xung quanh Mr. X được hé lộ dưới bàn tay của KIDO, luật sư phụ trách vụ án. Mở đầu bằng bức tranh siêu thực Not to be Replica của danh họa René Magritte, bộ phim đã ngay lập tức kích thích sự tò mò và suy ngẫm với người xem, góp phần làm phong phú thêm cho một thể loại điện ảnh đang phát triển tại Nhật Bản, phản ánh đạo đức mong manh đang lan tràn trong xã hội đương đại. 

Người Đàn Ông Đó dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim trong Tuần lễ Liên hoan phim Nhật 2023. 

 

Thu gọn

Người Đàn Ông Đó A Man

: kei ishikawa

: satoshi tsumabuki, sakura ando, Masataka Kubota, nana seino, kazutoyo koyabu

: 121 phút

: Hình Sự, Trinh Thám

: 03/12/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Người Đàn Ông Đó

Hỏi đáp phim Người Đàn Ông Đó (0)