5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim NGƯỜI CHẾT TRỞ VỀ - Deadman

Người Chết Trở Về - Deadman là bộ phim điện ảnh thuộc thể loại tâm lý, hành động, tội phạm đến từ xứ sở Kim Chi, với sự chỉ đạo của đạo diễn Ha Jun Won, và sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Jo Jin Woong, Kim Hee Ae, Lee Soo Kyung, Choi Soo Young,... Cùng xem lịch chiếu Người Chết Trở Về mới nhất, giá vé Người Chết Trở Về chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Người Chết Trở Về tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim xoay quanh một người đàn ông khốn khổ, đang đứng trên bờ vực cuộc đời Lee Man Jae ( do Jo Jin Woong thủ vai). Bị dồn vào đường cùng, Lee Man Jae  phải bán cả tên của mình để tồn tại. Với khả năng tính toán, anh đã tạo ra một cuộc sống mong manh như sợi chỉ, thế giới mà không ai có thể tin tưởng. 

Nhưng khi đứa con đầu lòng chuẩn bị chào đời, Man Jae quyết định nghỉ hưu để chăm sóc gia đình của mình. Trước hết anh sẽ phải thực hiện một phi vụ lớn cuối cùng. Không may, Lee Man Jae  bị vướng vào vụ tham ô trị giá 100 tỉ won, từ một "nhà đầu tư" không rõ danh tính và phải đối mặt với cáo phó của chính mình.

Khi anh sống như một kẻ đã chết tại một nhà tù tư nhân địa ngục, một chính trị gia họ Shim bí ẩn (Kim Hee Ae) đề nghị sẽ giúp anh lấy lại danh tính và cuộc đời mình. Lee Man Jae bắt đầu hành trình "trở về từ cõi chết", lấy lại tên tuổi, gia đình và cuộc sống của mình, đồng thời lật mở những bí mật nhơ nhuốc của xã hội.

Bộ phim lấy đề tài về những "giám đốc bù nhìn", một vấn nạn trong xã hội Hàn Quốc hiện nay. Trong phim, Jo Jin Woong sẽ vào vai chính với nhiều diễn biến tâm lý phức tạp và sự phát triển nhân vật đầy ấn tượng trên màn ảnh. Kết hợp với Jo Jin Woong là nữ diễn viên gạo cội Kim Hee Ae, trong vai một nhân vật đầy mưu lược, được lấy cảm hứng từ các vai diễn chính trị gia Mỹ nổi tiếng. 

Người Chết trở về dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 22/03/2024. 

Thu gọn

NGƯỜI CHẾT TRỞ VỀ Deadman

: Ha Jun Won

: Jo Jin Woong, Kim Hee Ae, Lee Soo Kyung, Choi Soo Young

: 99 phút

: Hồi Hộp, Bí Ẩn

: 22/03/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim NGƯỜI CHẾT TRỞ VỀ

Hỏi đáp phim NGƯỜI CHẾT TRỞ VỀ (0)