5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Người Cha Của Xe Lửa Dải Ngân Hà - Father Of The Milky Way Railroad

Người Cha Của Xe Lửa Dải Ngân Hà - Father Of The Milky Way Railroad là bộ phim tiểu sử kể về cuộc đời của tác gia huyền thoại Miyazawa Kenji - tác giả viết truyện thiếu nhi được yêu thích hàng đầu Nhật Bản. Cùng xem lịch chiếu Người Cha Của Xe Lửa Dải Ngân Hà mới nhất, giá vé Người Cha Của Xe Lửa Dải Ngân Hà chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Người Cha Của Xe Lửa Dải Ngân Hà tại các Rạp Chiếu Phim.

Là con trai cả của Masajiro - một chủ tiệm cầm đồ giàu có, Kenji được nuôi dưỡng với kỳ vọng một ngày nào đó anh sẽ kế thừa công việc kinh doanh của gia đình. Tuy nhiên, Kenji có tinh thần tự do quyết tâm đi theo con đường riêng và tự mình theo đuổi nghiên cứu nông nghiệp, đá quý tổng hợp và các công việc kinh doanh lập dị khác, bất chấp sự hoang mang của cha anh.

Dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy cùng tên, câu chuyện đáng kinh ngạc này mô tả sức mạnh của gia đình và tình yêu vô điều kiện dù trong mọi giai đoạn khó khăn.

Được đạo diễn bởi Narushima Izuru, bộ phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Yakusho Koji, Suda Masaki, Mori Nana, Toyoda Yudai, Sakai Maki, Tanaka Min.

Người Cha Của Xe Lửa Dài Ngân Hà dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim trong Tuần lễ Liên hoan phim Nhật Bản 2023.

 

Thu gọn

Người Cha Của Xe Lửa Dải Ngân Hà Father Of The Milky Way Railroad

: narushima izuru

: yakusho koji, Suda Masaki, mori nana, toyoda yudai, sakai maki, tanaka min

: 128 phút

: Tiểu Sử/ Hồi Ký

: 02/12/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem dưới 13 tuổi với điều kiện xem cùng cha, mẹ hoặc người giám hộ

Trailer

Lịch chiếu phim Người Cha Của Xe Lửa Dải Ngân Hà

Hỏi đáp phim Người Cha Của Xe Lửa Dải Ngân Hà (0)