5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim NGƯỜI "BẠN" TRONG TƯỞNG TƯỢNG - Imaginary

Người "Bạn" Trong Tưởng Tượng - Imaginary là bộ phim kinh dị siêu nhiên của Hoa Kỳ được đạo diễn và sản xuất bởi Jeff Wadlow với kịch bản đến từ Wadlow, Greg Erb và Jason Oremland. Cùng xem lịch chiếu Người "Bạn" Trong Tưởng Tượng mới nhất, giá vé Người "Bạn" Trong Tưởng Tượng chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Người "Bạn" Trong Tưởng Tượng tại các Rạp Chiếu Phim. 

Người "Bạn" Trong Tưởng Tượng xoay quanh Jessica (DeWanda Wise thủ vai). Khi cô chuyển về ngôi nhà thời thơ ấu cùng gia đình thì cô con gái riêng bé bỏng Alice (Pyper Braun) vô tình tìm thấy một chú gấu nhồi bông tên là Chauncey ở tầng hầm.

Cô bắt đầu chơi những trò chơi cùng với Chauncey, thoạt đầu các trò chơi đều rất vui tươi, thú vị nhưng càng về sau, các trò chơi dần trở nên nguy hiểm hơn. Khi những hành động của Alice trở nên kì lạ, Jessica nhận ra Chauncey không chỉ là một chú gấu nhồi bông vô hại bình thường mà nó đã mang đến rất nhiều nỗi kinh hoàng cho cô bé và gia đình. Mọi chuyện trở nên tồi tệ khi Chauncey không thích sự tồn tại của Jessica quanh Alice. 

Phim có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên gồm DeWanda Wise, Tom Payne, Pyper Braun, Taegen Burns, Veronica Faloon, Mathew Sato, Betty Buckley. Khi được công chiếu tại Hoa Kỳ vào ngày 8 tháng 3 năm 2024, Người "Bạn" Trong Tưởng Tượng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các nhà phê bình và thu được doanh thu là 35 triệu Đô la Mỹ. 

Người "Bạn" Trong Tưởng Tượng dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 12/04/2024

Thu gọn

NGƯỜI "BẠN" TRONG TƯỞNG TƯỢNG Imaginary

: Jeff Wadlow

: DeWanda Wise, Tom Payne, Taegan Burns, Pyper Braun, Veronica Falcon, Betty Buckley

: 104 phút

: Kinh Dị

: 12/04/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim NGƯỜI "BẠN" TRONG TƯỞNG TƯỢNG

Hỏi đáp phim NGƯỜI "BẠN" TRONG TƯỞNG TƯỢNG (0)