4.9 / 5 ( 223 bình chọn )

Nội dung phim NGÔI ĐỀN KỲ QUÁI 3

Trong số những tác phẩm kinh dị đến từ Thái Lan, Ngôi đền kỳ quái được xem là một trong những bộ phim thành công nhất và có series phim kéo dài nhất, khi phần 3 của loạt phim này dự kiến sẽ chính thức được ra rạp tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ ngày 15/4.

Sau hai phần đầu tiên được ra mắt, Ngôi đền kỳ quái đã bán được hơn 700.000 ngàn vé, chỉ tính riêng tại thị trường Việt Nam. Khán giả đã giành nhiều đánh giá tích cực cho kịch bản phim đầy thú vị, hài hước, kinh dị nhưng lại không gây ám ảnh cho người xem. Vì vậy, khi có thông tin Ngôi đền kỳ quái 3 sắp được ra mắt, khán giả Việt đã vô cùng hào hứng chờ đợi tác phẩm này.

Theo những thông tin được hé lộ, nội dung của phần 3 Ngôi đền kỳ quái vẫn sẽ tiếp tục mô-tuýp kết hợp kinh dị với hài hước. Tuy nhiên, lần này đạo diễn sẽ khai thác triệt để vấn đề lòng tham, sân si của con người.

Nội dung phần tiếp theo vẫn sẽ xoay quanh hội bạn tạo nghiệp, khi họ cùng nhau đến tham dự lễ xuất gia của Aod. Tuy nhiên, buổi lễ bị hoãn lại do lời nguyền từ chiếc lắc chân xuất hiện. Họ phải chạy đua với thời gian, tìm cách giải lời nguyền trước khi quỷ dữ đến lấy mạng Aod.

Hãy cùng chờ đợi bộ phim hài kinh dị hấp dẫn này trong tháng 4 nhé.

Thu gọn

NGÔI ĐỀN KỲ QUÁI 3

: Phontharis Chotkijsadarsopon

: Phiravich Attachitsataporn, Sim Kyutae Pond, Khunnapat Pichetworawut

: 100 phút

: Kinh Dị

: 15/04/2022 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim NGÔI ĐỀN KỲ QUÁI 3

Hỏi đáp phim NGÔI ĐỀN KỲ QUÁI 3 (0)