5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Ngày Tàn Của Đế Quốc - Civil War

Ngày Tàn Của Đế Quốc - Civil War là bộ phim phản địa đàng sử thi hành động của đạo diễn kiêm biên kịch Alex Garland, lấy bối cảnh ở giai đoạn cuộc Nội chiến Hoa Kỳ lần thứ hai. Cùng xem lịch chiếu Ngày Tàn Của Đế Quốc mới nhất, giá vé Ngày Tàn Của Đế Quốc chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Ngày Tàn Của Đế Quốc tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim Ngày Tàn Của Đế Quốc xoay quanh cuộc hành trình xuyên nước Mỹ của các nhà báo ở giai đoạn cuộc Nội chiến Hoa Kỳ lần thứ hai nổ ra và đang trong tình trạng leo thang, gần như đang nhấn chìm cả quốc gia. Một nhóm nhà báo cùng quân đội chạy đua với thời gian để đến Washington D.C. trước khi các phe phái nổi dậy tràn vào Nhà Trắng.

Bộ phim đã tái hiện một cách chân thực những chật vật khó khăn của nhóm nhà báo đang cố gắng sinh tồn trong thời kỳ chính phủ đang trở thành một chế độ độc tài phản địa đàng và lực lượng dân quân của các đảng phái cực đoan đang gây ra những tội ác chiến tranh.

Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên gồm Kristen Dunst, Wagner Moura, Cailee Spaeny, Stephen McKinley Henderson, Sonoya Mizuno, Nick Offerman, Jefferson White, Juani Feliz, Nelson Lee, Edmund Donovan, Karl Glusman, Jin Ha, Jojo T. Gibbs, Jesse Plemons, Jess Matney. 

Phim mới Ngày Tàn Của Đế Quốc dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 12/04/2024.

Thu gọn

Ngày Tàn Của Đế Quốc Civil War

: Alex Garland

: kristen dunst, wagner moura, Cailee Spaeny

: 109 phút

: Hành Động, Khoa Học Viễn Tưởng

: 12/04/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Ngày Tàn Của Đế Quốc

Hỏi đáp phim Ngày Tàn Của Đế Quốc (0)