Ngày Luân Hồi

C16

A Day

: Sun-ho Cho,

: 1 giờ 30 phút

: Hình Sự, Hành Động, Kịch Tính,

: 11/08/2017 tại Việt Nam

:

: 6.5

Ngày Luân Hồi (Tựa gốc: A Day) là một bộ phim thuộc thể loại kinh dị kỳ bí của điện ảnh Hàn Quốc, được đạo diễn bởi Cho Sun-ho và có hai diễn viên chính là Kim Myung-min và Byun Yo-han.

Bộ phim kể về Kim Joon Young (Kim Myung Min) - một bác sĩ phẫu thuật tài ba và nổi tiếng. Thế nhưng, với tư cách mộ người cha, anh lại không phải là người cha tốt với cô con gái bé nhỏ của mình - Eun Jung khi luôn luôn bận rộn với công việc mà không giành thời gian quan tâm đến cô bé.

Cho tới một ngày, một vụ tai nạn đã cướp đi sinh mạng của con gái Kim Joon Young ngay trước mắt anh. Từ giây phút đó, cuộc sống của anh bị rơi vào một vòng lặp thời gian kỳ bí khi mỗi ngày đều trôi qua và lặp lại y hệt nhau. Kim Joon Young phải tìm ra được bí mật của ngày hôm đó, ngày Eun Jung qua đời. Đồng hành cùng anh còn có tài xế xe cứu thương Lee Min Chul (Byun Yo Han).

Ngày phát hành ban đầu của bộ phim tại Hàn Quốc là 15/6/2017, tuy nhiên tại Việt Nam, phim được nhà phát hành Galaxy mua bản quyền và sẽ chính thức công chiếu từ ngày 11/8/2017.

Thu gọn
Vui lòng Đăng nhập để đánh giá phim này!
Reviews (0)

Bình luận

Phim liên quan

Tin tức - Đánh giá