5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim NẾU GẶP LẠI EM TRÊN NGỌN ĐỒI HOA NỞ

Nếu Gặp Lại Em Trên Ngọn Đồi Hoa Nở là bộ phim điện ảnh kể về chuyện tình vượt thời gian đầy xúc động đã từng đoạt doanh thu không tưởng, tạo nên kỳ tích tại phòng vé Nhật Bản. Cùng xem lịch chiếu Nếu Gặp Lại Em Trên Ngọn Đồi Hoa Nở mới nhất, giá vé Nếu Gặp Lại Em Trên Ngọn Đồi Hoa Nở chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Nếu Gặp Lại Em Trên Ngọn Đồi Hoa Nở tại các Rạp Chiếu Phim. 

Nếu Gặp Lại Em Trên Ngọn Đồi Hoa Nở xoay quanh một nữ sinh trung học tên Yuri. Sau khi cãi nhau với mẹ, cô vô tình xuyên không về Nhật Bản vào những năm 1945, lúc Nhật Bản vẫn đang trong giai đoạn chiến tranh khắc nghiệt. Tại đây, cô gặp Akira, một phi công cảm tử. Yuri và Akira đã trải qua những ngày tháng kề bên, từ đó, một tình yêu đầy xúc động đã nảy sinh giữa hai người. 

Nhưng Akira là một phi công cảm tử, anh phải chiến đấu trên bầu trời và luôn sẵn sàng hi sinh vì Tổ quốc. Vì đến từ tương lai, Yuri biết rằng trận chiến mà Akira sắp ra trận, Nhật Bản sẽ thua. Trước ngày ra trận, Yuri đã tỏ tình với Akira và mong anh hãy bỏ trốn cùng mình. 

Với 3,5 triệu vé được bán ra, Nếu Gặp Lại Em Trên Ngọn Đồi Hoa Nở đạt doanh thu 1 tỷ yên, tạo nên một kỳ tích phòng vé tại Nhật Bản. Đảm nhận bộ đôi diễn viên chính trong phim là nữ diễn viên Fukuhara Haruka và nam tài tử Mizukami Koshi. 

Nếu Gặp Lại Em Trên Ngọn Đồi Hoa Nở dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 21/06/2024.

Thu gọn

NẾU GẶP LẠI EM TRÊN NGỌN ĐỒI HOA NỞ

: Yoichi Narita

: Haruka Fukuhara, Okada Kenshi, Ito Kentaro, Deguchi Natsuki

: 127 phút

: Tình Cảm

: 21/06/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim NẾU GẶP LẠI EM TRÊN NGỌN ĐỒI HOA NỞ

Hỏi đáp phim NẾU GẶP LẠI EM TRÊN NGỌN ĐỒI HOA NỞ (0)