5 / 5 ( 201 bình chọn )

Nội dung phim NCT NATION: VƯƠN TẦM THẾ GIỚI - NCT Nation: To The World

NCT Nation: Vươn Tầm Thế Giới - NCT Nation: To The World là bộ phim tài liệu ghi lại hành trình tour lưu diễn NCT Nation: To The World của nhóm nhóm NCT - một nhóm nhạc nổi tiếng trực thuộc SM Entertainment. Cùng xem lịch chiếu NCT Nation: Vươn Tầm Thế Giới mới nhất, giá vé NCT Nation: Vươn Tầm Thế Giới chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim NCT Nation: Vươn Tầm Thế Giới tại các Rạp Chiếu Phim. 

NCT NATION: Vươn Tầm Thế Giới đánh dấu sự khởi đầu thú vị của NCT và chuyến hành trình chia sẻ các bản nhạc độc đáo cùng những màn trình diễn ngoạn mục, khẳng định vị thế tiên phong của NCT NATION trong thể loại K-Pop. Bộ concert movie hoàn toàn mới bao gồm các unit hiện tại của NCT như NCT U, NCT 127, NCT Dream và WayV – cùng nhau họ đã tạo nên một màn trình diễn vô cùng đặc sắc trong sự kiện điện ảnh toàn cầu không thể bỏ lỡ. Được ghi hình tại Sân vận động Munhak ở Incheon, Hàn Quốc, cùng kỷ niệm phát hành full album thứ tư của NCT, 'Golden Age', đây là buổi biểu diễn nhóm đầu tiên của NCT và bộ phim đầu tiên ghi lại sức hút vô hạn của NCT NATION.

Bên cạnh buổi hòa nhạc chính, khán giả còn có cơ hội thưởng thức những khoảnh khắc hậu trường có một không hai – hãy cùng nhau đón chờ “NCT NATION: To The World in Cinemas”! Để có trải nghiệm sống động nhất, hãy thưởng thức với định dạng ScreenX - không gian ba màn hình 270 độ cực kì sống động, được ghi lại bằng 18 máy quay để đưa bạn vào trung tâm của buổi biểu diễn, hoặc có thể lựa chọn định dạng 4DX, nơi các hiệu ứng giác quan sẽ tái tạo nên bầu không khí của buổi biểu diễn trực tiếp.

Tại một số địa điểm, hãy trải nghiệm cả hai định dạng đặc biệt được kết hợp trong 4DX Screen. Đừng bỏ lỡ sự kiện điện ảnh tuyệt vời này cùng các fan NCT trên toàn thế giới!

NCT Nation: Vươn Tầm Thế Giới sẽ có lượt chiếu giới hạn khi chỉ ra rạp chiếu phim vào 2 đêm duy nhất là ngày 6/12 và ngày 10/12/2023. 

Thu gọn

NCT NATION: VƯƠN TẦM THẾ GIỚI NCT Nation: To The World

: yoon dong oh

: NCT

: 103 phút https://www.youtube.com/watch?v=AIUL

: Âm Nhạc, tài liệu, Hòa nhạc

: 06/12/2023 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim NCT NATION: VƯƠN TẦM THẾ GIỚI

Hỏi đáp phim NCT NATION: VƯƠN TẦM THẾ GIỚI (0)