5 / 5 ( 206 bình chọn )

Nội dung phim Nàng Tiên Cá - The Little Mermaid

Phim Nàng Tiên Cá - The Little Mermaid kể câu chuyện kể về một nàng tiên cá trẻ thỏa thuận với một phù thủy biển để đổi giọng hát tuyệt vời của cô lấy đôi chân người, giúp cô có thể khám phá thế giới trên mặt nước và gây ấn tượng với chàng hoàng tử. Cùng xem lịch chiếu Nàng Tiên Cá mới nhất, giá vé Nàng Tiên Cá chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Nàng Tiên Cá tại các Rạp Chiếu Phim. 

Sau thời gian chờ đợi, Disney đã cho ra mắt trailer chính thức của Nàng Tiên Cá, giới thiệu chi tiết hơn về cốt truyện, bối cảnh và tuyến nhân vật chính của dự án. Bộ phim là câu chuyện phiêu lưu kinh điển của tiên cá Ariel được kể lại với hình thức, bối cảnh mới lạ, huyền ảo.

Trailer mở đầu với cảnh gặp gỡ định mệnh giữa nàng tiên cá Ariel và hoàng tử Eric. Khi Ariel cứu chàng hoàng tử khỏi chết đuối sau thảm hoạ đắm tàu. Từ đó, Ariel bắt đầu phải lòng người đàn ông điển trai mà nàng cứu mạng và tò mò với thế giới con người ngoài kia. 

Điểm nhấn của bộ phim là khả năng diễn xuất của nữ chính Halle Bailey trong vai nàng tiên cá Ariel và tạo hình dễ thương, hài hước, thú vị của ba người bạn thân đồng hành với Ariel là cua Sebastian, cá Flounder và mòng biển Scuttle. 

Phim mới The Little Mermaid khởi chiếu 21/04/2023 tại rạp chiếu phim toàn quốc.

Thu gọn

Nàng Tiên Cá The Little Mermaid

: Rob Marshall

: halle bailey, Jacob Tremblay, Awkwafina, javier bardern, melissa mccarthy

: 120 phút

: Gia Đình, Phiêu Lưu, Lãng Mạn

: 26/05/2023 tại Việt Nam

:

Trailer

Lịch chiếu phim Nàng Tiên Cá

Hỏi đáp phim Nàng Tiên Cá (0)