5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Nàng Thơ Của Miller - Miller's Girl

Nàng Thơ Của Miller - Miller's Girl là bộ phim tâm lý, chính kịch hài đen của điện ảnh Mỹ năm 2024 được đạo diễn kiêm biên kịch bởi Jade Halley Bartlett, kể về mối quan hệ phức tạp của cô nữ sinh và thầy giáo của mình. Cùng xem lịch chiếu Nàng Thơ Của Miller mới nhất, giá vé Nàng Thơ Của Miller chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Nàng Thơ Của Miller tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim xoay quanh 1 nữ sinh học giỏi, có thành tích học tập tốt nhưng đầy bí ẩn (Jenna Ortega) phải hoàn thành 1 dự án với giáo sư của mình (Martin Freeman). Giữa họ dần hình thành mối quan hệ phức tạp buộc cả 2 phải đấu tranh nhằm giữ vững những gì họ yêu quý khỏi trước những hành động sai lầm của bản thân.

Bộ phim quy tụ dàn sao nổi tiếng như Jenna Ortega, Martin Freeman,... Trong đó, nữ diễn viên Jenna Ortega từng nổi tiếng với vai diễn trong phim Wednesday, còn Martin Freeman đã góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám như Chiến binh báo đen 2: Wakanda bất diệt, series Sherlock. Trong phim Nàng Thơ của Miller, Jenna Ortega sẽ vào vai cô nữ sinh Cairo Sweet, còn Martin Freeman sẽ vào vai giáo viên của cô - Jonathan Miller. 

Phim mới Nàng Thơ Của Miller dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 23/02/2024.

Thu gọn

Nàng Thơ Của Miller Miller's Girl

: jade halley bartlett

: Martin Freeman, jenna ortega, Gideon Adlon, bashir salahuddin, dagmara dominczyk

: 93 phút

: Tình Cảm, Hồi Hộp

: 16/02/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Nàng Thơ Của Miller

Hỏi đáp phim Nàng Thơ Của Miller (0)