5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim NẮM ĐẤM TRỜI BAN - Holy Punch

Nắm Đấm Trời Ban - Holy Punch là phim điện ảnh hành động, hài Hàn Quốc xoay quanh hành trình hợp tác của bộ ba linh mục, thầy tu và pháp sư giả mạo nhằm bắt được tên trùm mafia xảo quyệt. Cùng xem lịch chiếu Nắm Đấm Trời Ban mới nhất, giá vé Nắm Đấm Trời Ban chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Nắm Đấm Trời Ban tại các Rạp Chiếu Phim. 

Sau khi lão đại bị băng nhóm đối thủ do Hwang (Kim Jeong Tae) cầm đầu thanh toán, hai gã giang hồ khét tiếng là Vuốt Gấu (Oh Dae Hwan) và Hói Đầu (Lee Kyu Ho thủ vai) phải trốn chui trốn lủi. Lúc này, Hói Đầu quyết định giả làm thầy tu còn Hói Đầu lại chọn khoác lên người chiếc áo linh mục. 

Vốn tưởng, họ có thể cứ thế sống qua ngày trong cái mác mới thì cuộc hội ngộ với tay cảnh sát chìm Cha (Ji Seung Hyun) giả dạng làm pháp sư đã mang tới một ngã rẽ mới cho hai người. Cảnh sát Cha cho họ hai sự lựa chọn, một là bị lộ danh tính và vào tù bóc lịch, hai là hợp tác với anh để vạch trần bộ mặt của tên trùm mafia xảo quyệt. Cũng từ đây, những tình huống dở khóc dở cười đã diễn ra, đồng thời bộ ba linh mục, thầy tu và pháp sư cũng phải đối mặt với những khó khăn, nguy hiểm và có những lúc, nguy hiểm tới cả tính mạng. 

Ngoài nội dung độc đáo, nhưng pha gây cười tinh tế, Nắm Đấm Trời Ban còn ghi điểm với khán giả nhờ những màn "cà khịa" hàng loạt vấn nạn nhức nhối trong tôn giáo như buôn thần bán thánh, lợi dụng đức tin để trục lợi cho bản thân. 

Nắm Đấm Trời Ban dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 03/05/2024.

Thu gọn

NẮM ĐẤM TRỜI BAN Holy Punch

: hoon koh

: oh dae-hwan, kim jeong tae, ji seung hyun, lee kyu ho

: 99 phút

: Hành Động, Hài

: 03/05/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim NẮM ĐẤM TRỜI BAN

Hỏi đáp phim NẮM ĐẤM TRỜI BAN (0)