5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim MY SHINEE WORLD: BẦU TRỜI TỎA SÁNG

My SHINee World: Bầu Trời Toả Sáng là dự án phim tài liệu, âm nhạc dành cho những người yêu thích nhóm nhạc SHINee. Cùng xem lịch chiếu My SHINee World: Bầu Trời Toả Sáng mới nhất, giá vé My SHINee World: Bầu Trời Toả Sáng chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim My SHINee World: Bầu Trời Toả Sáng tại các Rạp Chiếu Phim. 

Kỷ niệm 15 năm ra mắt, nhóm nhạc toàn năng SHINee chính thức ra mắt buổi concert ngay tại màn ảnh rộng. Hành trình 15 năm rực rỡ được ghi lại xuyên suốt 6 sân khấu âm nhạc của nhóm. Đây sẽ là thước phim đầy ý nghĩa đối với SHINee cùng người hâm mộ khi cả hai cùng nhìn lại 15 năm quý giá đồng hành cùng nhau.

SHINee là một nhóm nhạc nam R&B Hàn Quốc được công ty SM Entertainment thành lập vào ngày 25 tháng 5 năm 2008. Tên gọi SHINee cũng có nghĩa là "Những người được ánh sáng chiếu rọi". SHINee Cũng được biết đến là nhóm là nhóm nhạc của những kỷ lục và giải thưởng. 

Sau 15 năm hoạt động, SHINee đã tổ chức buổi họp mặt người hâm mộ và tổ chức một buổi hoà nhạc SHINee World VI: Perfect Illumination, tại Olympic Gymnastics Arena ở Seoul ngày 23-25 tháng 6. Nhóm nhạc tiếp tục lưu diễn ở Nhật Bản từ tháng 9. Cũng trong tháng này, bộ phim tài liệu có tựa đề My SHINee World ra mắt để nhân kỷ niệm 15 năm thành lập của họ. Tác phẩm sẽ gồm những thước phim  chưa từng được công chiếu trong suốt sự nghiệp của họ. 

My SHINee World: Bầu Trời Toả Sáng dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 24/11/2023. 

Thu gọn

MY SHINEE WORLD: BẦU TRỜI TỎA SÁNG

: LEE Hoo-bin

: KIM Jong-hyun, Onew, Key, CHOI Min-ho, Taemin

: 111 phút

: Nhạc Kịch, Phim Tài Liệu

: 24/11/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem dưới 13 tuổi với điều kiện xem cùng cha, mẹ hoặc người giám hộ

Trailer

Lịch chiếu phim MY SHINEE WORLD: BẦU TRỜI TỎA SÁNG

Hỏi đáp phim MY SHINEE WORLD: BẦU TRỜI TỎA SÁNG (0)