5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim MỸ NHÂN ĐẠO CHÍCH - Miss Fortune

Mỹ Nhân Đạo Chích - Miss Fortune là dự án phim điện ảnh hài, hành động của Hàn Quốc, do Lee Seung-Joon làm đạo diễn và viết kịch bản. Cùng xem lịch chiếu Mỹ Nhân Đạo Chích mới nhất, giá vé Mỹ Nhân Đạo Chích chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Mỹ Nhân Đạo Chích tại các Rạp Chiếu Phim.

Ji-hye là một "đạo chích" xinh đẹp đã từng thực hiện vô số phi vụ thành công, nhưng mà là ... công cốc. Giờ đây, cô muốn thay đổi cuộc sống và công việc của mình. Nhưng, trước khi khép lại sự nghiệp không mấy vẻ vang này, Ji Hye quyết định thực hiện một phi vụ cuối cùng và cho rằng, nó nhất định sẽ thay đổi toàn bộ cuộc đời của cô. Đó là quyến rũ anh chàng tài phiệt với trái tim mong manh mới biết yêu Wan Gyu để trộm số vàng có giá trị lên đến 60 tỷ won. 

Liệu với sự giúp đỡ của cô con gái Joo Yeong, phi vụ này của Ji-hye có thành công? Tất nhiên, phi vụ đặc biệt này sẽ chẳng hề suôn sẻ khi cũng có những kẻ khác đang dòm ngó số vàng kếch xù này.

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng gồm Uhm Jung Hwa, Song Sae Byeok, Bang Min Ah, Park Ho San, Son Byung Ho, Kim Jae Hwa. 

Mỹ Nhân Đạo Chích dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 03/11/2023. 

Thu gọn

MỸ NHÂN ĐẠO CHÍCH Miss Fortune

: Lee Seung Joon

: Uhm Jung-hwa, Song Sae-Byeok, Bang Min-Ah, Park Ho-San, Son Byung-Ho, Kim Jae-Hwa

: 121 phút

: Hài

: 03/11/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim MỸ NHÂN ĐẠO CHÍCH

Hỏi đáp phim MỸ NHÂN ĐẠO CHÍCH (0)