5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Muôn Vị Nhân Gian - The Taste Of Things

Muôn Vị Nhân Gian - The Taste Of Things là bộ phim điện ảnh về ẩm thực và tình yêu đôi lứa lấy bối cảnh tại một vùng quê nước Pháp năm 1885. Bộ phim cũng mang về cho vị đạo diễn người Pháp gốc Việt Trần Anh Hùng giải Đạo diễn xuất sắc nhất tại Cannes 2023. Cùng xem Muôn Vị Nhân Gian mới nhất, giá vé Muôn Vị Nhân Gian chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Muôn Vị Nhân Gian tại các Rạp Chiếu Phim.

Với tên gốc là La Passion de Dodin Bouffant và được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết The Passionate Epicure (năm 1924) của Marcel Rouffe, bộ phim xoay quanh mối tình lãng mạn giữa nữ đầu bếp Eugénie (Juliette Binoche) và Dodin (Benoît Magimel) - một chuyên gia ẩm thực với đam mê sáng tạo nên những món ăn trọn vẹn từ hương vị đến hình thức.

Khởi nguồn từ tình yêu ẩm thực để cùng nhau tạo ra nhiều món ăn tinh tế và lộng lẫy trong suốt 20 năm, thu hút các thực khách từ khắp nơi trên thế giới đến thưởng thức, tình yêu đôi lứa dần nảy nở giữa Eugénie và Dodin. Tuy nhiên, Eugénie lại là một người phụ nữ yêu tự do và chưa sẵn sàng kết hôn với Dodin. Để chinh phục được trái tim của nàng, Dodin đã quyết định vào bếp, lần đầu tiên nấu ăn cho người mình yêu.

Tình yêu dành cho nhau và đam mê ẩm thực đã giúp họ sáng tạo ra những món ăn khiến những đầu bếp hàng đầu phải nể phục. Phim có sự tham gia của cặp diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Pháp: Juliette Binoche, người đoạt giải Oscar với The English Patient và Benoit Magime, người đoạt giải Cesar với Pacification.

Phim mới Muôn Vị Nhân Gian dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 22/03/2024.

 

Thu gọn

Muôn Vị Nhân Gian The Taste Of Things

: trần anh hùng

: juliette binoche, benoit magimel

: 136 phút

: Tình Cảm

: 22/03/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Muôn Vị Nhân Gian

Hỏi đáp phim Muôn Vị Nhân Gian (0)