5 / 5 ( 201 bình chọn )

Nội dung phim Muôn Kiếp Nhân Duyên - Past Lives

Muôn Kiếp Nhân Duyên - Past Lives là tác phẩm trữ tình từ A24, cũng là bộ phim lấy cảm hứng dựa trên câu chuyện có thật của cuộc đời của nữ đạo diễn Celine Song. Cùng xem lịch chiếu Muôn Kiếp Nhân Duyên mới nhất, giá vé Muôn Kiếp Nhân Duyên chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Muôn Kiếp Nhân Duyên tại các Rạp Chiếu Phim. 

Nora và Hae Sung, hai người bạn thời thơ ấu gắn bó sâu sắc, bị chia cắt sau khi gia đình Nora di cư từ Hàn Quốc. Hai mươi năm sau, họ gặp lại nhau tại New Yorrk trong một tuần định mệnh. Lúc này, Nora đã trở thành vợ của Arthur (John Magaro). Nhìn lại quá khứ, nói về hiện tại và hướng đến tương lai - những cuộc trò chuyện nhẹ nhàng giữa Nora và Hae Sung trong 1 tuần ngắn ngủi ở New York được đan xen bởi các khoảng lặng, khiến người xem chìm đắm vào suy ngẫm về cuộc sống, số phận và tình yêu.

Là tác phẩm được công chiếu tại LHP Berline, Muôn Kiếp Nhân Duyên đang nhận được rất nhiều nhận xét tích cực từ giới phê bình lẫn khán giả đại chúng. Nhà A24 nổi tiếng với những bộ phim kinh dị độc lạ, nhưng lần này Muôn Kiếp Nhân Duyên hứa hẹn sẽ là một câu chuyện trữ tình, lãng mạn và đầy sâu lắng. 

Không chỉ dừng ở khía cạnh tình yêu, bộ phim còn gửi gắm những thông điệp về nhiều vấn đề khác trong cuộc sống. Đó là câu chuyện khi con người đứng trước những lựa chọn lớn của cuộc đời. Đó là câu chuyện khi con người phải đối mặt với những sai lầm trong quá khứ để rồi chấp nhận nó và tự chịu trách nhiệm cho cuộc đời của mình. 

Phim mới Muôn Kiếp Nhân Duyên dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 22/09/2023.

Thu gọn

Muôn Kiếp Nhân Duyên Past Lives

: celine song

: greta lee, teo yoo

: 106 phút

: Tâm Lý, Lãng Mạn

: 29/09/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Muôn Kiếp Nhân Duyên

Hỏi đáp phim Muôn Kiếp Nhân Duyên (0)