5 / 5 ( 205 bình chọn )

Nội dung phim Muốn Gặp Anh - Someday Or One Day

Muốn Gặp Anh là siêu phẩm truyền hình Đài Loan phát sóng vào năm 2019 đã thu hút nhiều người xem. Nếu bạn cũng là một trong những người yêu thích bộ phim này, thì nhất định không thể bỏ qua phiên bản điện ảnh với dàn diễn viên chính được giữ nguyên.

Tác phẩm là câu chuyện tình yêu vượt cả không gian và thời gian. Hoàng Vũ Huyên (Kha Giai Yến) là nhân viên văn phòng trong một công ty IT. Sau khi bạn trai của cô là Vương Tuyên Thắng (Hứa Quang Hán) mất tích trong một vụ tai nạn máy bay 2 năm trước, cô luôn sống trong đau khổ, nhung nhớ. Trong một dịp tình cờ, cô phát hiện ra một bức ảnh chụp giống hệt mình và bạn trai thông qua ứng dụng "tìm người có khuôn mặt giống bạn".

Vài ngày sau sinh nhật lần thứ 27 của mình, Hoàng Vũ Huyên nhận được một chiếc cassette mini cùng với đĩa nhạc Last Dance. Chiếc cassette cùng với chiếc đĩa nhạc đã đưa cô về những năm 1998, trong thân phận nữ sinh Trần Vận Như và gặp Lý Tử Duy - người có khuôn mặt giống hệt Vương Tuyên Thắng, bạn trai cô. Liệu rằng Hoàng Vũ Huyên và Lý Tử Duy có thể thay đổi số phận mỗi khi giai điệu bài hát Last Dance vang lên?

Với nội dung lôi cuốn, chứa nhiều tình tiết "hack não", mạch phim đan xen giữa quá khứ và hiện tại, bộ phim Muốn Gặp Anh sẽ khiến người xem phải thổn thức với chuyện tình khắc cốt ghi tâm của đôi bạn trẻ.

Phim mới Muốn Gặp Anh ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 10.02.2023

Thu gọn

Muốn Gặp Anh Someday Or One Day

: hoàng thiên

: hứa quang hán, kha giai yến, thi bách vũ

: 107 phút

: Tình Cảm, Giả Tưởng

: 10/02/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Muốn Gặp Anh

Hỏi đáp phim Muốn Gặp Anh (0)