5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Mufasa: Vua Sư Tử - Mufasa: The Lion King

Mufasa: Vua Sư Tử - Mufasa: The Lion King là phần tiền truyện của phiên bản live-action làm lại từ bộ phim hoạt hình gốc của Disney, kể về thời niên thiếu của Mufasa, cha của sư tử Simba. Cùng xem lịch chiếu Mufasa: Vua Sư Tử mới nhất, giá vé Mufasa: Vua Sư Tử chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Mufasa: Vua Sư Tử tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim theo chân Simba - vị vua mới của muôn loài khám phá về nguồn gốc người cha quá cố Mufasa. Khi đó Mufasa còn là sư tử con, không thuộc dòng dõi hoàng tộc. Trải qua nhiều cuộc chiến bảo vệ lãnh thổ trước những loài vật nguy hiểm, Mufasa đã dần trở thành vua sử tử. Bộ phim là cuộc hành trình vua sử tử Mufasa gặp những khó khăn như đối đầu với con cá sấu khát máu hay những đàn voi hung hãn. 

Bộ phim còn kể về mối quan hệ anh em giữa Mufasa và Taka. Họ cùng nhau trưởng thành. Nhưng những biến cố đã khiến Taka thay đổi, từ bạn thành thù, hắn phản bội và muốn đoạt ngôi của Mufasa. 

Được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Barry Jenkins và biên kịch bởi Jeff Nathanson, bộ phim có sự tham gia lồng tiếng của dàn diễn viên nổi tiếng gồm Billy Eichner, Seth Rogen,...

Phim mới Mufasa: Vua Sư Tử dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 20/12/2024.

Thu gọn

Mufasa: Vua Sư Tử Mufasa: The Lion King

: barry jenkins

: aaron pierre, kelvin harrison, Seth Rogen, Mads Mikkelsen

: 150 phút

: Hoạt hình, Phiêu Lưu

: 20/12/2024 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim Mufasa: Vua Sư Tử

Hỏi đáp phim Mufasa: Vua Sư Tử (0)