5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Mùa Hè Đẹp Nhất

Mùa Hè Đẹp Nhất là bộ phim thanh xuân vườn trường đầu tay của đạo diễn Vũ Khắc Tuận, hé lộ những thước phim mang màu sắc đầy hoài niệm. Cùng xem lịch chiếu Mùa Hè Đẹp Nhất mới nhất, giá vé Mùa Hè Đẹp Nhất chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Mùa Hè Đẹp Nhất tại các Rạp Chiếu Phim.

Thuộc thể loại thanh xuân vườn trường, Mùa Hè Đẹp Nhất mang đậm hơi thở mùa hè và hoài niệm. Bộ phim là chuyến tàu ngược thời gian, nơi không chỉ có những nhân vật trong phim mà còn cả những người xem được trở về quá khứ, nơi chúng ta có môt tuổi trẻ tuổi 20 đầy nhiệt huyết, nơi những năm tháng hồn nhiên ta cùng bạn bè. Đó cũng là nơi những lời hẹn ước bắt đầu. Và cũng là khoảnh khắc mãi đọng lại trong tim sự tiếc nối, một lời bày tỏ, một lời hứa, một lời xin lỗi, hay thậm chí là một cái tên.

Thông qua những hình ảnh trường lớp, khu ký túc xá quen thuộc, khán giả sẽ như được đắm chìm trong hoài niệm và chiêm ngưỡng cảnh sắc núi rừng Tây Nguyên nên thơ và lãng mạn. Để rồi, cuối phim, ta sẽ tự hỏi: "Người đi cùng bạn năm 20 tuổi, bây giờ ra sao?"

Mùa Hè Đẹp Nhất là bộ phim đầu tay của đạo diễn Vũ Khắc Tuận, người từng ghi dấu ấn với vai trò dựng phim trong một số tác phẩm nổi tiếng như Tháng Năm Rực Rỡ (2018), Bố Già (2020) và Mai (2024). Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ tuổi như Đỗ Khánh Vân, Trần Nghĩa, Công Dương, Minh Dự, Nguyễn Tụ.

Phim mới Mùa Hè Đẹp Nhất dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 28/06/2024.

 

Thu gọn

Mùa Hè Đẹp Nhất

: vũ khắc tuận

: đỗ khánh vân, trần nghĩa, công dương, minh dự, nguyễn tụ

:

: Học Trò, Phim Tuổi Teen, học đường

: 28/06/2024 tại Việt Nam

:

Trailer

Lịch chiếu phim Mùa Hè Đẹp Nhất

Hỏi đáp phim Mùa Hè Đẹp Nhất (0)