5 / 5 ( 201 bình chọn )

Nội dung phim MỘT MÌNH VẪN ỔN'T - Single In Seoul

Một Mình Vẫn Ổn'T - Single In Seou là bộ phim hài, lãng mạn dành cho hội độc thân, với sự tham gia diễn xuất của Lee Dong Wook và Lim Soo-jung. Cùng xem lịch chiếu Một Mình Vẫn Ổn'T mới nhất, giá vé Một Mình Vẫn Ổn'T chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Một Mình Vẫn Ổn'T tại các Rạp Chiếu Phim. 

Thuộc thể loại phim hài, lãng mạn nhưng cũng không kém phần thực tế, Một Mình Vẫn Ổn'T kể câu chuyện tình yêu khó xảy ra giữa anh chàng Young Ho (Lee Dong Wook thủ vai), một nhà văn đẹp trai, nổi tiếng, mất niềm tin vào tình yêu đích thực, và thích cuộc sống độc thân với Hyun Jin (Lim Soo Jung), một biên tập viên không may mắn trong tình yêu, sợ hãi cuộc sống độc thân.

Vì công việc, nữ biên tạp Hyun Jin đã được hợp tác với anh nhà văn Young Ho để cùng thực hiện một cuốn sách về cuộc sống độc thân. Từ đó, hàng loạt những tình huống đã xảy ra giữa những người có tính cách đối lập, quan điểm về cuộc sống độc thân hoàn toàn khác biệt. Qua bộ phim, thông điệp đầy mâu thuẫn của người trẻ hiện nay được làm nổi bật "Tôi thích ở một mình, nhưng tôi muốn hẹn hò". Cả hai sẽ kết hợp ra sao để tạo nên “bí kíp sinh tồn” qua mùa Noel cho hội ế lâu năm?

Một Mình Vẫn Ổn'T dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 15/12/2023.

Thu gọn

MỘT MÌNH VẪN ỔN'T Single In Seoul

: PARK Beom-su

: Lee Dong Wook, LIM Soo-jung, E Som

: 103 phút

: Tình Cảm, Hài

: 15/12/2023 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim MỘT MÌNH VẪN ỔN'T

Hỏi đáp phim MỘT MÌNH VẪN ỔN'T (0)