5 / 5 ( 211 bình chọn )

Review phim TRĂNG RƠI - MOONFALL

Bom tấn khoa học viễn tưởng - Moonfall chính thức ra rạp, và đáng nói ở đây là bộ phim được ra rạp mới nhất cùng lúc với thế giới. Đây được xem là một trong những bom tấn mở hàng đầu năm mới có kinh phí sản xuất đắt đỏ nhất từ trước đến nay, trong các phim mang đề tài thảm hoạ thời gian qua.

Moonfall (Trăng Rơi) được cầm trịch bởi đạo diễn đã từng làm nên cho siêu phẩm 2012, Independence Day, và The Day After Tomorrow - Roland Emmerich. Với việc ông bén duyên với các phim mang đề tài thảm hoạ thì điều này thật sự không mấy lạ lẫm gì khi ông cầm trịch cho bộ phim - và nói chính xác hơn ông đã làm mới toàn bộ về nội dung, đặc biệt là âm thanh được đầu tư hết sức kỹ lưỡng.

Nội dung bộ phim xoay quanh đến câu chuyện xoay quanh một nguồn năng lượng bí ẩn có thể đánh bật Mặt Trăng khỏi quỹ đạo quay quanh Trái Đất. Nghiêm trọng hơn, khi bay ra khỏi quỹ đạo Mặt Trăng có khả năng va chạm với Trái Đất, đe dọa đến sự sống của cả nhân loại. 

Đứng trước tình hình đó, Trái Đất đã cử một đoàn các nhà nghiên cứu vào không gian để tìm hiểu rõ sự việc. Trên Mặt Trăng tưởng như đẹp đẽ, họ đã phát hiện ra những bí mật khủng khiếp về một loại ký sinh trùng vô cùng nguy hiểm.

Một kẻ thù vô hình có sức mạnh chính là để kiểm soát trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence), phản ánh về những gì xảy ra trong tương lai hậu tận thế.

Một kẻ thù vô hình khiến mặt trăng rơi vào mặt trái đất

RCP đánh giá nội dung bộ phim không những mang tính giải trí tốt với rất nhiều kỹ xảo, VFX, cũng như âm thanh chấn động phòng chiếu bất kể là xem rạp thường hoặc rạp IMAX, 4DX,... mà hơn hết nội dung được đầu tư rất chỉnh chu trên từng phút giây. 

Đáng nói là bối cảnh trong Moonfall thật sự đúng chất thảm hoạ. Trăng Rơi sẽ có rất nhiều đại hoạ ập tới từ sóng thần, cho tới thiên thạch rơi từ trên trời rơi xuống, và hơn hết là mặt trăng rơi khiến tất cả mọi vật dụng đều đứng trước bờ vực sụp đổ.

Moonfall có sự góp mặt của dàn diễn viên khủng như: Halle Berry, Patrick Wilson, Michael Pena, Charlie Plummer, John Bradley, Donald Sutherland... 

Phim vẫn đang chiếu tại rạp với 2 định dạng 4DX & IMAX.

Thu gọn

TRĂNG RƠI MOONFALL

: Roland Emmerich

: Halle Berry, Patrick Wilson, John Bradley, Donald Sutherland

: 120 phút

: Tâm Lý, Kinh Dị

: 18/02/2022 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim TRĂNG RƠI

Hỏi đáp phim TRĂNG RƠI (3)

DT
Phạm duy tươi

Mình đặt trước đc k

Bá Thiết
Bá Thiết Quản trị viên

Được bạn nhé, bạn có thể đặt trước vé nha

HV
Trương Hoàng Vũ

Cho e hỏi 2k6 đc coi k ạ

Bá Thiết
Bá Thiết Quản trị viên

Phim này 2006 xem được em nhé

N
nhocnhan20m

khi nao ra vay ad oi minh khong tim thay lich chieu

Bá Thiết
Bá Thiết Quản trị viên

Ngày 18/2 mới ra mắt bạn nhé