5 / 5 ( 207 bình chọn )

Nội dung phim Quái Vật - Monster

Quái Vật - Monster là tác phẩm điện ảnh của đạo diễn, biên kịch Nhật Bản Hirokazu Kore-eda gây sốt tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 76. Cùng xem lịch chiếu phim Monster mới nhất, giá vé Monster chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Monster tại các Rạp Chiếu Phim.

Bộ phim Monster khai thác nội tâm phức tạp của trẻ em và người lớn. Thông qua bộ phim, đạo diễn muốn mô tả đời sống nội tâm phức tạp của trẻ, thứ mạnh mẽ đến mức người lớn cũng không thể tiếp cận.

Khi thấy con trai bắt đầu có những hành vi lạ, mẹ của Mugino tìm hiểu và phát hiện nguyên nhân bắt nguồn từ một giáo viên ở trường. Nhưng khi bà đến trường, câu chuyện dần được tiết lộ qua góc nhìn của người thầy, đứa trẻ và cả chính người mẹ, sự thật mới dần dần hé lộ. Những vấn nạn bạo lực học đường, kỳ thị đồng tính, tin rác trên mạng xã hội... tạo nên những con quái vật trong mỗi con người.

Điểm nhấn của bộ phim là câu chuyện được kể dưới góc nhìn của ba nhân vật khác nhau, từ góc nhìn của bà mẹ đơn thân Saori tới góc nhìn của thầy giáo Hori

Phim mới Monster ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 21/07/2023.

Thu gọn

Quái Vật Monster

: hirokazu kore-eda

: ando sakura, nagayama eita

: 126 phút

: Tâm Lý, Gia Đình

: 21/07/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Quái Vật

Hỏi đáp phim Quái Vật (0)