5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Monkey Man Báo Thù - Monkey Man

Monkey Man Báo Thù là bộ phim hành động, giật gân của Hoa Kỳ được đạo diễn bởi Dev Patel. Anh cũng đảm nhận vai chính của bộ phim. Cùng xem lịch chiếu Monkey Man báo thù mới nhất, giá vé Monkey Man báo thù chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Monkey Man báo thù tại các Rạp Chiếu Phim. 

Monkey Man báo thù xoay quanh câu chuyện về Kid, một chàng trẻ vô danh sống bằng nghề võ phủi dưới lòng đất đã bắt đầu cuộc hành trình trả thù chống lại những kẻ lãnh đạo tham nhũng, những kẻ đã sát hại mẹ anh là Neela và đàn áp những người nghèo khổ và yếu thế hơn. Hành động trả thù đã khiến anh trở thành một vị cứu tinh cho những người nghèo và thấp cổ bé họng trong xã hội. 

Lấy cảm hứng từ truyền thuyết về "Thần khỉ Hanuman", một biểu tượng của sức mạnh và lòng can đảm, nhân vật Kid (Dev Patel thủ vai) sẽ mang theo một chiếc mặt nạ bí ẩn dấn thân vào thế giới đen tối của quyền lực và bạo lực. 

Monkey Man là bộ phim hành động, giật gân ngập tràn những cảnh đánh đấm mãn nhãn. Tác phẩm cũng đánh dấu lần đầu tiên Dev Patel thử sức ở vai trò đạo diễn. Ngoài Dev Patel, người thủ vai chính trong phim, Monkey Man còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên khác như Pitobash, Sharito Copley, Sikandar Kher, Sobhita Dhulipala, Ashwini Kalsekar, Vipin Sharma, Makarand Deshpande, và Adithi Kalkunte. 

Phim mới Monkey Man Báo Thù dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 05.04.2024.

Thu gọn

Monkey Man Báo Thù Monkey Man

: dev patel

: Dev Patel, Sharlto Copley, sobhita dhulipala, sikandar kher, vipin sharma, ashwini kalsekar, adithi kalkunte, makarand deshpande

: 120 phút

: Hành Động, Giật Gân

: 05/04/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Monkey Man Báo Thù

Hỏi đáp phim Monkey Man Báo Thù (0)