5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Mộng Du - Sleep

Mộng Du - Sleep là bộ phim kinh dị của điện ảnh Hàn Quốc, được nhận xét là "phim kinh dị độc đáo nhất của thập kỷ", khuấy đảo phòng vé. Cùng xem lịch chiếu Mộng Du mới nhất, giá vé Mộng Du chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Mộng Du tại các Rạp Chiếu Phim.

Bộ phim Mộng Du xoay quanh chuỗi sự kiện ma quái quấy rối giấc ngủ của một cặp vợ chồng trẻ. Người vợ đang mang thai cảm thấy lo lắng với những thói quen khi ngủ của chồng mình. Từ việc đi lại và nói chuyện một mình trong lúc ngủ, chồng cô dần có những hành vi kỳ lạ và khó hiểu hơn.

Lo sợ mỗi đêm khi chồng mình đi ngủ, anh ấy có thể làm hại con của họ, cô đã dẫn chồng mình tới một phòng khám nhưng nó không mang lại kết quả. Thậm chí, chứng mộng du của người chồng ngày càng tệ. Cuối cùng, họ phải nhờ đến sự giúp đỡ của một pháp sư. Vị pháp sư này nói rằng “Nó" sẽ thức tỉnh lúc nửa đêm.

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Jung Yu-mi (trong vai Soo-jin), Lee Sun-kyun (trong vai Hyeon-soo), và Kim Gook-hee (trong vai Min-jeong).

Phim mới Mộng Du dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 06/10/2023.

Thu gọn

Mộng Du Sleep

: jason yu

: lee sun kyun, jung yu mi, kim gook hee

: 95 phút

: Kinh Dị

: 05/10/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Mộng Du

Hỏi đáp phim Mộng Du (0)